Keystone logo

1 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu luật dân sự trong Uzhhorod, Ukraina cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật dân sự
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Popular degree type

Popular study format

Popular education type

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu luật dân sự

Luật dân sự là gì?

Luật dân sự là một nhánh của luật tập trung vào các quy tắc và quy định liên quan đến các mối quan hệ riêng tư giữa các cá nhân. Lĩnh vực luật này bao gồm các hợp đồng, tài sản, luật gia đình và luật tra tấn. Bằng cấp về luật dân sự có thể được lấy từ nhiều loại trường khác nhau, bao gồm cả trường đại học truyền thống và trực tuyến. Sinh viên tốt nghiệp chương trình luật dân sự được trang bị những kỹ năng cần thiết để phân tích và giải quyết các tranh chấp pháp lý. Công việc có sẵn trong các môi trường khác nhau, bao gồm các công ty luật, tập đoàn và cơ quan chính phủ.

Tại sao học Luật Dân sự lại quan trọng?

Nghiên cứu luật dân sự cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để điều hướng hệ thống pháp luật. Nó cũng cung cấp sự hiểu biết về các nguyên tắc chi phối các mối quan hệ riêng tư giữa các cá nhân.

Lịch sử Ucraina là lâu dài và tự hào, với sự ra đời của Kievan Rus là quốc gia mạnh nhất trong thời trung cổ châu Âu. Thủ đô Kiev là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Đông Âu. Giáo dục đại học ở Ukraine là một trong hai nhà nước tài trợ hoặc tư nhân. Hầu hết các trường đại học ở Ukraine cung cấp trợ cấp nhà ở cho học sinh ngoài thành phố. Có rất nhiều sinh viên nước ngoài trong các trường đại học Ukraina.

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.