Keystone logo

9 Thạc sĩ Các chương trình trong Giáo dục Nghiên cứu giáo dục Nghiên cứu liên ngành 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Giáo dục
  • Nghiên cứu giáo dục
  • Nghiên cứu liên ngành
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Giáo dục (9)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Giáo dục Nghiên cứu giáo dục Nghiên cứu liên ngành

Bằng thạc sĩ là bằng sau khi tốt nghiệp chỉ đạt được một lần khi một người đã hoàn thành chương trình cử nhân. Các chương trình thạc sĩ thường mất hai năm để hoàn thành, ngoài bốn năm hoặc nhiều hơn nữa để hoàn thành chương trình đại học.

Thạc sĩ về Nghiên cứu liên ngành là gì? Một bậc thầy trong lĩnh vực này nhằm chuẩn bị cho các cá nhân trở thành những nhà lãnh đạo và các chuyên gia, những người tập trung vào việc nâng cao cuộc sống của người di cư và người t ref nạn trên toàn cầu. Các khóa học được cung cấp trong chương trình này có thể bao gồm việc giảng dạy cho học sinh về nhiều thách thức mà các nhóm này phải đối mặt và chuẩn bị cho họ hành động từ bi, nhanh chóng và chuyên nghiệp khi đổi mới các giải pháp cho các cuộc khủng hoảng toàn cầu.

Những cá nhân hoàn thành chương trình này có thể có những lợi ích đáng kể, bao gồm nhưng không giới hạn ở khả năng lý trí, hành động với lòng trắc ẩn và suy nghĩ vượt quá nhu cầu của chính mình. Khả năng lập luận mạnh mẽ có giá trị trong hầu hết các lĩnh vực nghề nghiệp, và từ bi và vị tha có thể phục vụ để nâng cao tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của một người.

Chi phí của chương trình đặc biệt này thay đổi và dựa vào nhiều yếu tố. Khoảng thời gian học tập, vị trí của trường đại học và liệu các khóa học có được cung cấp trực tuyến hoặc ngoại tuyến có thể đóng một vai trò trong giá cuối cùng.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có tiềm năng để theo đuổi nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị. Các cá nhân có bằng cấp trong lĩnh vực này có khuynh hướng hưởng được sự nghiệp thịnh vượng như những nhà hoạch định chính sách cho các cơ quan chính phủ địa phương, tiểu bang và quốc gia; ủng hộ công chúng và những người kém may mắn; nhà hảo tâm và nhân viên xã hội. Nhiều người có thể tìm được việc làm trong các cơ quan chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức từ thiện. Tuy nhiên, vì những kỹ năng mà sinh viên tốt nghiệp có xu hướng sở hữu, cơ hội ở các lĩnh vực khác cũng có thể xuất hiện.

Nhiều trường đại học có bằng cao đẳng về các nghiên cứu liên ngành, nhưng ở đó một trường học theo đuổi nền giáo dục của họ phụ thuộc vào vị trí và lịch trình của họ. Các khóa học trực tuyến cung cấp tính linh hoạt, thuận tiện cho nhiều người. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.