Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 110 Các Bằng Thạc sĩ trong Nghiên cứu Kiến trúc trong Hoa Kỳ 2023

110 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kiến trúc trong Hoa Kỳ 2023

overview

Các chương trình thạc sĩ về Kiến trúc ở các trường đại học tại Mỹ là lựa chọn lý tưởng cho những ai tốt nghiệp đại học với chuyên ngành có liên quan và muốn nâng cao trình độ của mình. Các chương trình thạc sĩ về Kiến trúc phục vụ cho nhiều nhu cầu đa dạng về nghề nghiệp, từ Quy hoạch vùng và thành phố cho đến Phát triển Bất động sản, từ Quy hoạch giao thông và kĩ thuật cho đến Quản lý xây dựng... Các trường đại học ở Mỹ chào đón tất cả những sinh viên đại học vừa tốt nghiệp cũng như những người đã đi làm muốn thay đổi công việc hoặc thăng chức đến với các chương trình thạc sĩ.

Được giảng dạy dưới hình thức toàn thời gian hoặc bán thời gian, các chương trình thạc sĩ về Kiến trúc được giảng dạy tại rất nhiều trường trên toàn nước Mỹ, ví dụ như California, New York, Pennsylvania, Nam California và nhiều thành phố khác. Các chương trình thông thường kéo dài từ hai đến ba năm và kết thúc bằng việc hoàn thành luận văn với tư cách cá nhân hoặc một nhóm sinh viên. Hỗ trợ tài chính cũng được cung cấp tại một số trường hoặc tổ chức giáo dục ở Mỹ cho sinh viên thạc sĩ về Kiến trúc. Ngoài ra cũng có các cơ hội nhận dược hỗ trợ tài chính từ các tổ chức Nhà nước hoặc tư nhân.

Hãy tìm hiểu thêm về các chương trình thạc sĩ về Kiến trúc ở các trường đại học ở Mỹ và theo học để nâng trình độ của bạn lên một tầm cao mới!

read_more

filters

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Hoa Kỳ
  • Nghiên cứu Kiến trúc
fields_of_study
  • Nghiên cứu Kiến trúc (110)
  • back_to_main_category
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format

related_fields_of_study