Keystone logo

7 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghệ thuật biểu diễn Khiêu vũ Nghiên cứu khiêu vũ 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Khiêu vũ
  • Nghiên cứu khiêu vũ
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghệ thuật biểu diễn (7)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghệ thuật biểu diễn Khiêu vũ Nghiên cứu khiêu vũ

Tương lai của sinh viên khiêu vũ trên toàn thế giới thường nằm trong tay của những người sẵn sàng theo đuổi một bằng cấp cao về chủ đề này. Một Thạc sĩ Nghiên cứu về Khiêu vũ có thể cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức họ cần để thực hiện các kỹ năng nhảy của họ đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Thạc sĩ về học múa là gì? Loại chương trình này có xu hướng tập trung vào các yếu tố tiên tiến của khiêu vũ. Trong khi một văn bằng đại học có thể tập trung nhiều hơn vào kỹ thuật, thì bằng thạc sỹ về các môn học múa cũng liên quan đến nghiên cứu và phân tích về múa và lịch sử của nó. Nhiều chương trình đòi hỏi một luận án được viết và bảo vệ, cũng như một số tài liệu nghiên cứu được chuẩn bị trong quá trình học tập. Thời lượng học thường kéo dài từ một đến hai năm.

Theo đuổi bằng thạc sỹ về các môn học nhảy có thể giúp học sinh có được sự đánh giá cao hơn cho tất cả các yếu tố liên quan đến việc sản xuất khiêu vũ. Một số chương trình thậm chí có thể cung cấp cho sinh viên cơ hội để chứng minh khả năng nhảy của họ và kiến ​​thức trước mặt nhiều đối tượng.

Chi phí kiếm được bằng Thạc sỹ về Các môn học múa khác nhau tùy thuộc vào nơi sinh viên có kế hoạch học tập. Sinh viên nên tính đến chi phí trang phục, đào tạo tư và đi biểu diễn. Để tìm hiểu về tất cả các chi phí liên quan, hãy chắc chắn để nghiên cứu kỹ chương trình bạn đang xem xét.

Phần lớn các sinh viên tốt nghiệp của một chương trình múa cấp cao tiếp tục trở thành các giáo viên ở các cơ quan chính phủ hoặc các cơ sở giáo dục. Một số có thể theo đuổi sự nghiệp trong sản xuất chuyên nghiệp hoặc như là tư vấn với các cơ quan khác nhau. Một số sinh viên thậm chí có thể chọn để theo học bằng thạc sĩ của họ với một tiến sĩ nghiên cứu về múa. Các nghiên cứu tiên tiến cung cấp cho sinh viên nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm để thành công trong ngành múa chuyên nghiệp.

Sinh viên có thể đăng ký và có thể hoàn thành một số khóa học trực tuyến. Bằng cử nhân trong một lĩnh vực liên quan có thể cần phải được kiếm được đầu tiên, mặc dù điều này không phải lúc nào cũng có thể. Để biết thêm thông tin, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.