Keystone logo

2254 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Kĩ thuật
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Kĩ thuật (2254)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật

Cung cấp đào tạo kỹ năng chuyên môn và giáo dục tập trung, một chương trình thạc sĩ là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên muốn bổ sung các bằng cấp của họ. Loại độ này thường đòi hỏi từ 24 đến 36 giờ tín dụng để hoàn thành.

Thạc sĩ Nghiên cứu Kỹ thuật là gì? Những chương trình tiên tiến này thường dạy cho sinh viên các nguyên tắc cơ bản của các kỹ thuật kỹ thuật và cho phép họ chuyên về nhiều lĩnh vực khoa học. Sinh viên có thể lựa chọn chuyên môn của họ dựa trên sở thích và yêu cầu của chương trình, nghiên cứu các chương trình học phù hợp để phù hợp với các khu vực tập trung độc đáo của họ. Các lĩnh vực chuyên môn hóa có thể bao gồm (nhưng không giới hạn) kỹ thuật sinh học, kỹ thuật điện hoặc máy tính, kỹ thuật vật liệu, và kỹ thuật dầu khí. Tùy theo chương trình, những bằng cấp này thường được hỗ trợ mạnh mẽ bởi các nghiên cứu độc lập và có thể bao gồm việc hợp tác với các chuyên gia trong ngành.

Do tính chất thực tế của các nghiên cứu kỹ thuật, sinh viên có thể đạt được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm có giá trị cao thông qua giáo dục của họ. Học sinh có thể học cách tiến hành nghiên cứu kỹ thuật và hợp tác trong lĩnh vực mà họ mong muốn, và họ có thể có được kỹ năng quản lý thời gian tốt hơn có thể làm cho đời sống chuyên nghiệp và cá nhân của họ trở nên vô cùng to lớn.

Lập ngân sách cho đại học có thể là thách thức do rất nhiều yếu tố để xem xét. Sinh viên được khuyến khích nghiên cứu lịch biểu mức phí cho từng chương trình học mà họ quan tâm trước khi nộp đơn và liên hệ với các trường đại học mong muốn của họ để được hỗ trợ.

Tùy thuộc vào chuyên ngành mà họ chọn, sinh viên tốt nghiệp bằng Thạc Sĩ Kỹ Thuật có thể tìm được việc làm trong hầu hết các ngành công nghiệp dựa vào nghiên cứu. Nền tảng kinh nghiệm độc đáo của chương trình bằng cấp này có thể dẫn các sinh viên vào vị trí như các kỹ sư y sinh học, kỹ sư dầu khí, và kỹ sư dân dụng. Đường dẫn nghiệp vụ có thể có ở cả khu vực tư nhân và khu vực công, nơi những cá nhân có bằng cấp cao và kinh nghiệm nghiên cứu thực tế đều có nhu cầu liên tục.

Nhận được bằng Thạc Sĩ về Nghiên cứu Kỹ thuật không bắt buộc phải rút lui cuộc sống của bạn. Các chương trình học trực tuyến và từ xa có thể giúp bạn cân bằng các nhu cầu của cuộc sống gia đình và công việc cùng với mục đích học tập của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.