Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 19 Các Bằng Thạc sĩ trong Nghiên cứu di cư 2024

19 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu di cư 2024

Tổng quat

Hầu hết các bằng thạc sĩ được cung cấp như là một bậc thầy của nghệ thuật hoặc một Thạc sĩ Khoa học. Tùy thuộc vào con đường sự nghiệp được lựa chọn, một bậc thầy có thể thúc đẩy sự nghiệp của mình hoặc mở cửa trước đó đóng cửa.

Thạc sĩ trong nghiên cứu di cư là gì? Nghiên cứu là một thành phần lớn của mức độ này. Học sinh học chính sách nhập cư, phương pháp nghiên cứu, di cư lao động, di dời và phát triển trong thế giới hiện đại, và xu hướng toàn cầu. Đường dẫn khóa học cá nhân có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào sở thích của học giả và mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Học sinh tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của pháp luật và chính sách và cách thực hành chúng trong lĩnh vực này. Hầu hết các chương trình đại học được hoàn thành trong hai năm và bao gồm một luận án. Nhiều người cũng có cơ hội du học.

Chương trình này dạy cho những người tham gia cách vận động và thực hiện công việc vận động chính sách. Học các phương pháp nghiên cứu phù hợp không chỉ giúp ích trong lĩnh vực nghề nghiệp mà còn giúp sinh viên nghiên cứu đúng những thứ khác trong cuộc sống của họ, hưởng lợi từ thông tin chất lượng từ chăm sóc sức khỏe và mua xe để sở hữu nhà.

Để chuẩn bị về mặt tài chính, hãy nghiên cứu các lựa chọn khác nhau có sẵn, từ các chi phí khác nhau cho tải khóa học cần thiết, trước khi đưa ra quyết định về chương trình phù hợp cho học sinh và ngân sách của học sinh. Tiếp cận với trường học cho một tóm tắt chi phí hiện tại cũng được đề xuất.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình đã lấy Thạc sĩ của họ trong nghiên cứu di cư và tiếp tục với giáo dục của họ để trở thành bác sĩ và luật sư. Nhiều người cũng đã tiếp tục làm việc cho các tổ chức toàn cầu như Cơ quan Cứu trợ và Công trình Liên hợp quốc. Con đường sự nghiệp về nhân quyền, nhập cư, nhân đạo và tị nạn đều là những lựa chọn khả thi. Nhiều tổ chức và cơ quan chính phủ và phi chính phủ cung cấp cơ hội việc làm tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp. Các tổ chức cơ sở, tinh thần kinh doanh, báo chí và ngoại giao cung cấp các lựa chọn nghề nghiệp bổ sung.

Các chương trình có sẵn tại các trường đại học khác nhau trên khắp thế giới hoặc trực tuyến cho sinh viên cần lịch trình linh hoạt. Để bắt đầu quá trình này, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học xã hội
  • Nghiên cứu phát triển
  • Nghiên cứu di cư
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học xã hội (19)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập