Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 17 Các Bằng Thạc sĩ trong Nghiên cứu Châu Phi 2023/2024

17 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Châu Phi 2023/2024

Tổng quat

nghiên cứu Thạc sĩ cấp liên quan đến chuyên ngành nghiên cứu một vấn đề hoặc đưa ra thực hành chuyên nghiệp, thể hiện một mức độ cao hơn chủ của lĩnh vực này. độ dài chương trình từ một năm đến hai năm, tùy thuộc vào khu vực của nghiên cứu.

một Thạc sĩ châu Phi là gì? Chương trình chuẩn bị học sinh để theo đuổi một khóa học tập trung cao độ và đòi hỏi của nghiên cứu bằng cách kết hợp việc học với nghiên cứu thực địa. Học sinh có nhiều lựa chọn để thiết kế các chương trình xuyên quốc gia và liên ngành hướng tới lợi ích cụ thể của họ. Các khóa học có thể bao gồm giới thiệu về giáo dục so sánh, phương pháp nghiên cứu, đô thị hóa ở các nước đang phát triển, hướng văn hóa ở Bắc Phi, chính trị châu Phi và các nghiên cứu châu Phi toàn cầu.

Những lợi ích của việc kiếm một mức độ nghiên cứu thạc sĩ châu Phi bao gồm các kỹ năng học tập có lợi cho cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của sinh '.Họ tìm hiểu làm thế nào để giải quyết vấn đề, giao tiếp, tổ chức, làm việc với các đội, tự quản lý và các mối quan hệ giữa các quốc gia khác nhau ở châu Phi, Bắc Mỹ và châu Âu.

Bởi vì độ dài chương trình thay đổi từ trường học đến trường, có một loạt các chi phí. Học sinh được khuyến khích liên hệ với các tổ chức cá nhân mà họ quan tâm và yêu cầu mong đợi lệ phí cụ thể.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này thường tìm cơ hội nghề nghiệp với thị trường trong các ngành công nghiệp khác nhau như nguồn nhân lực, chính trị, xuất bản, giáo dục, các tổ chức phi lợi nhuận, luật, y học, truyền thông và phương tiện truyền thông tin tức. Nó mở ra cánh cửa cho một loạt các lựa chọn nghề nghiệp và việc làm, bao gồm cả cố vấn văn hóa, đại lý lĩnh vực dịch vụ, nhà hoạt động nhân quyền, luật sư, vận động hành lang, đại sứ Liên Hợp Quốc, tư vấn nhập cư, đa văn hóa sĩ quan liên lạc, quản lý tổ chức phi lợi nhuận, nhà báo, cộng đồng giám đốc tiếp cận và phóng viên nước ngoài.

Nhiều tùy chọn trực tuyến tồn tại cho chương trình này, đó là hữu ích cho sinh viên tương lai trong khu vực từ xa truy cập giới hạn trong một trường đại học. Nó cũng làm cho nó dễ dàng hơn cho học viên người lớn hiện nay để ghi danh vào các lớp học thông qua các mô-đun đào tạo từ xa. Để bắt đầu, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học xã hội
  • Nghiên cứu khu vực
  • Nghiên cứu Châu Phi
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học xã hội (17)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập