Keystone logo

12 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Năng lượng Nghiên cứu bảo vệ môi trường 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Năng lượng
 • Nghiên cứu bảo vệ môi trường
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Năng lượng (12)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Năng lượng Nghiên cứu bảo vệ môi trường

  Bằng thạc sĩ là một chương trình giáo dục tiên tiến mở rộng về các chủ đề sinh viên học được trong bốn năm đầu tiên của trường cao đẳng. Hầu hết các chương trình này đòi hỏi thêm hai năm học toàn thời gian, và sinh viên thường phải hoàn thành một dự án cuối cùng cho thấy sự nắm vững các tài liệu.

  Thạc sĩ về Xanh là gì? Đây thường là mức độ kinh doanh tập trung vào việc phát triển những cách mới để giải quyết các vấn đề phổ biến. Với sự hiểu biết khoa học tốt hơn về môi trường và thay đổi thái độ của công chúng, các tổ chức thường cần những nhà lãnh đạo có thể giúp họ thích nghi. Các chủ đề nghiên cứu thường bao gồm các tác động môi trường của quá trình sản xuất và hậu cần, các gánh nặng pháp lý, và các chiến lược giữ lại lợi nhuận. Sinh viên có thể học cách sản xuất năng lượng xanh và kỹ thuật xây dựng xanh có thể cải thiện khả năng của một tổ chức.

  Sau khi hoàn thành một trong những chương trình cấp bằng này, sinh viên tốt nghiệp đã sẵn sàng trở thành nhà lãnh đạo với khả năng truyền thông và phân tích tốt hơn. Ngoài ra, các chuyên gia này cũng có thể sắp xếp một quy trình kinh doanh để tiết kiệm chi phí và đạt được các mục tiêu. Họ biết các yếu tố then chốt của ngành công nghiệp xanh và có thể thực hiện những thay đổi bằng cách sử dụng kỹ năng quản lý dự án.

  Học phí và lệ phí cho bằng thạc sĩ sẽ thay đổi. Những người quan tâm nên liên hệ với bộ phận tuyển sinh của các trường học đang được xem xét để biết thêm chi tiết.

  Sinh viên tốt nghiệp của một chương trình thạc sĩ thường có những kỹ năng rất được tìm kiếm. Người sử dụng lao động trong các ngành sản xuất và vận chuyển thường thuê các nhà quản lý này. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể đủ tư cách để làm tư vấn và cho vay chuyên môn của mình cho các dự án cụ thể. Một số làm việc như kiểm toán viên cho các cơ quan chính phủ. Các công ty năng lượng xanh có thể thuê một người tốt nghiệp để phát triển kinh doanh hoặc tiếp thị.Sinh viên tốt nghiệp có thể bước vào công ty riêng và đưa ra những giải pháp xanh cho những vấn đề mà họ quan tâm.

  Trước khi bắt đầu một chương trình học, bạn nên nghiên cứu càng nhiều lựa chọn càng tốt. Giữa các trường đại học truyền thống và các trường cao đẳng trực tuyến, có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với lối sống và lịch trình của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.