Keystone logo

10 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Lưu trữ học Khoa học bảo tàng Nghiên cứu Bảo tàng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Lưu trữ học
  • Khoa học bảo tàng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (10)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Lưu trữ học Khoa học bảo tàng Nghiên cứu Bảo tàng

Một bậc thầy 's mức độ là một khóa học cho phép sinh viên học giáo dục của họ trong một lĩnh vực nhất định đến một mức độ mà trên đó là có thể học đại học. Học sinh muốn theo đuổi giáo dục đại học để xây dựng sự nghiệp thành công thường quyết định ghi danh vào chương trình thạc sĩ 's.

Thạc sĩ Nghiên cứu Bảo tàng là gì? Khóa học này nghiên cứu đặc biệt hấp dẫn cho sinh viên đam mê về lịch sử và kinh nghiệm bảo tàng, vì khóa học tập trung nhiều vào các yếu tố này. Mặc dù mỗi chương trình là duy nhất, hầu hết các trường yêu cầu các khóa học trong lịch sử, nhân chủng học và thiết kế trưng bày. Mục đích là để chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp đòi hỏi làm việc trong các viện bảo tàng, vì vậy kỹ năng tổ chức và quản lý cũng được nhấn mạnh.

Một lợi ích quan trọng để hoàn thành một mức độ 's chủ trong nghiên cứu bảo tàng là mức độ chuyên môn giáo dục này cung cấp. Học sinh cũng thành thạo trong cả lý thuyết và thực hành của việc chạy một bảo tàng thành công.Trong khi điều này là một tập hợp kỹ năng chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cũng được áp dụng cho các lĩnh vực và các nhiệm vụ khác.

Các chi phí cho các Thạc sĩ trong Bảo tàng nghiên cứu khác nhau, vì mỗi chương trình có một học phí hơi khác nhau. Để có được một cảm giác tốt hơn cho các chi phí đăng ký vào một chương trình nào đó, liên hệ với văn phòng trường 's tuyển sinh.

Một bậc thầy 's trong nghiên cứu bảo tàng trực tiếp cho vay chính nó vào nhiều ngành nghề mà làm cho bảo tàng có thể. Chúng bao gồm các giám tuyển, giám đốc bảo tàng, hướng dẫn và thiết kế trưng bày. Sau khi hoàn thành con đường nghiên cứu của mình, sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị đầy đủ để bắt đầu chạy, tàng trữ, duy trì và bảo tàng. Giám đốc bảo tàng là liên tục trên Lookout cho các sinh viên tốt nghiệp tươi và đầy tham vọng từ các chương trình này để điền vào các điểm trên đội ngũ nhân viên của họ.

Những học sinh được quan tâm trong lĩnh vực nghiên cứu bảo tàng được khuyến khích áp dụng.Cơ sở dữ liệu của chúng tôi có nhiều trường cung cấp các chương trình Thạc sĩ trong Bảo tàng học, và có thể giúp bạn thu hẹp danh sách các ứng cử viên. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.