Keystone logo

172 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghệ thuật biểu diễn Nghiên cứu điện ảnh 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Nghiên cứu điện ảnh
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghệ thuật biểu diễn (172)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghệ thuật biểu diễn Nghiên cứu điện ảnh

Nghệ thuật kể chuyện đã tồn tại từ buổi bình minh của nhân loại. Kể chuyện có nhiều cải trang, chẳng hạn như văn học, các bài hát và đặc biệt hơn - bản ballad, nhà hát, sân khấu âm nhạc, hài kịch và hình ảnh chuyển động. Hôm nay nhà hát và hình ảnh chuyển động, hoặc các bộ phim, đi bộ tay trong tay, chia sẻ khán giả chủ yếu là phổ biến và phục vụ các mục đích tương tự làm cho các hình thức của các phương tiện nghệ thuật rất mạnh mẽ thông qua đó mọi người có thể truyền đạt các ý tưởng, mã văn hóa, cảm xúc và thông tin của tất cả các loại.

Nhà hát cũng như công nghiệp điện ảnh có thể có nhiều hình thức và lời nói, khiêu vũ, văn bản, âm nhạc và nghệ thuật tạo hình giúp đỡ để lần lượt thực hiện vào một hình thức nghệ thuật duy nhất. Nền văn hóa cụ thể tham gia vào sáng tạo của nhà hát hoặc phim hiện vật thể giống với những nền văn hóa, nhưng trong bộ phim lần lượt, và phim truyền hình ảnh hưởng đến họ. Một khóa học trong nhà hát và phim ảnh có thể đào tạo giám đốc, nhà viết kịch và diễn viên cũng như thiết lập, các nhà thiết kế trang phục và âm thanh, quản lý giai đoạn và nhiều người khác. Người ta có thể trở thành một nhà phê bình sân khấu hay phim ảnh hay nghiên cứu lịch sử của chủ đề. Rõ ràng là những cơ hội mà lĩnh vực này cung cấp là vô tận.

Vậy tại sao không theo đuổi may mắn của riêng bạn với một trong những lựa chọn nghề nghiệp có thể bằng cách đọc thêm về chương trình cấp bằng thạc sĩ trong phim và Nhà hát được cung cấp bởi các trường đại học từ tất cả các nơi trên thế giới đặc biệt!