Keystone logo

34 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Nghệ thuật sáng tạo 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu nghệ thuật
  • Nghệ thuật sáng tạo
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu nghệ thuật (34)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Nghệ thuật sáng tạo

Sinh viên đang tìm kiếm để nâng cao cơ hội nghề nghiệp của họ, chuyển sang một lĩnh vực khác nhau hoặc chỉ đơn giản là có được sự hoàn thành cá nhân có thể có được một văn bằng thạc sĩ. Nhiều trường cung cấp các chương trình toàn thời gian và bán thời gian.

Thạc sĩ về Nghệ thuật Sáng tạo là gì? Có một loạt các chương trình của thạc sĩ tập trung vào việc nâng cao khả năng nghệ thuật của cá nhân, bao gồm các chương trình vẽ tranh, vẽ, viết, chụp ảnh và diễn xuất. Cho dù trường nào quyết định nhập học, học sinh có thể mong đợi học tập nghiêm ngặt để tinh chỉnh kỷ luật của mình. Sinh viên có thể nghiên cứu lịch sử của các phong trào nghệ thuật và các kỹ thuật khác nhau để hoàn thành dự án hoặc phát triển một danh mục đầu tư. Nhiều chương trình cung cấp cơ hội thực tập, nơi sinh viên có thể có được kinh nghiệm cuộc sống có ý nghĩa.

Học sinh hoàn thành chương trình này có được sự hài lòng của cải thiện tư duy phê phán, giải quyết vấn đề của họ và kỹ năng hợp tác nhóm.Họ học cách tạo ra công việc có ý nghĩa cũng như cách làm việc hiệu quả với người khác, điều này rất có giá trị trong nhiều ngành.

Chi phí của một Thạc sĩ Nghệ thuật Sáng tạo phụ thuộc vào cơ sở giáo dục. Chiều dài của một chương trình có thể thay đổi đáng kể, từ một năm đến vài năm. Chúng tôi khuyến khích sinh viên liên hệ với văn phòng hành chính của cơ quan để biết chi phí có đáp ứng được ngân sách của họ hay không.

Sinh viên tốt nghiệp của một Thạc sĩ Nghệ thuật Sáng tạo để lại với một khả năng nâng cao để thực hiện thủ công nghệ thuật của họ. Nhiều người có thể quản lý đội hoặc thậm chí bắt đầu tổ chức. Một số trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp đưa công việc của họ lên để bán hàng trực tuyến hoặc trong các cửa hàng. Những người khác được tuyển dụng trong các tổ chức để trở thành các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhà văn, nhà thiết kế đồ hoạ hoặc soạn thảo. Giảng dạy tại các trường đại học công lập và tư thục cũng là một con đường phổ biến; Những người khác quyết định cung cấp các bài học riêng tư một-đối-một.

Có rất nhiều lựa chọn để có được mức độ này có sẵn trên toàn thế giới.Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.