Keystone logo

23 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu tổng hợp Nghệ thuật khai phóng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu tổng hợp
 • Nghệ thuật khai phóng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu tổng hợp (23)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu tổng hợp Nghệ thuật khai phóng

  Đạt được bằng thạc sĩ thường cho phép nhiều sinh viên mở rộng cả hai chân trời học thuật và nghề nghiệp của họ. Sinh viên có thể hoàn thành hầu hết các chương trình thạc sĩ trong ít hơn ba năm.

  Thạc sĩ về Nghệ thuật Tự do là gì? Loại chương trình này thường được theo đuổi sau khi lấy bằng cử nhân. Sinh viên thường phải hoàn thành một loạt các môn học. Các chương trình nghệ thuật tự do có thể có tính chất liên ngành và tập trung vào các chủ đề từ nhiều ngành học khác nhau như khoa học xã hội, tự nhiên và hành vi và nhân văn. Các khóa học thường đòi hỏi học sinh áp dụng những kỹ năng tư duy phê bình vào các vấn đề phức tạp. Học sinh có thể cần phải hoàn thành một luận án để chứng minh sự thành thạo của một chủ đề cụ thể. Các chương trình thạc sĩ về nghệ thuật tự do là những lựa chọn hấp dẫn đối với những sinh viên đánh giá cao khả năng thích ứng những kinh nghiệm học tập của họ với các mục tiêu học tập cá nhân.

  Kiếm được bằng Thạc sỹ về Nghệ thuật Tự do thường giúp sinh viên tốt nghiệp tinh chỉnh các kỹ năng có thể được sử dụng để đạt được việc làm, chương trình khuyến mãi hoặc lương cao hơn. Sinh viên tốt nghiệp thường có kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng tư duy phê phán và kỹ năng tổ chức.

  Chi phí để hoàn thành chương trình thạc sỹ về nghệ thuật tự do là do nhiều yếu tố, chẳng hạn như thời gian của chương trình và tình trạng ghi danh. Thông tin chi phí cụ thể có thể được tìm kiếm tại mỗi tổ chức trực tiếp.

  Những người kiếm được một Thạc sĩ nghệ thuật tự do thường thấy rằng họ đang tìm kiếm cao sau khi sự nghiệp cao cấp. Tùy thuộc vào trọng tâm của học sinh, học sinh có thể tìm được vị trí như một nhân viên xã hội, chuyên gia xã hội học hoặc chuyên gia về nguồn nhân lực, làm việc với mọi người và giải quyết các vấn đề liên quan đến cá nhân và cộng đồng. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể trở thành nhà kinh tế học, nhà văn hoặc nhà thiết kế đồ hoạ, sử dụng chuyên môn tài chính hoặc sáng tạo để phân tích thế giới.

  Có được một Thạc sĩ nghệ thuật tự do có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự tiến bộ nghề nghiệp. Các học viện đào tạo bậc cao trên khắp thế giới cung cấp chương trình này. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.