Keystone logo

26 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống Nghệ thuật ẩm thực 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
  • Nghệ thuật ẩm thực
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống (26)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống Nghệ thuật ẩm thực

Sau khi giáo dục đại học, bằng thạc sĩ 's giúp sinh viên trau dồi mục tiêu nghề nghiệp và chuyên môn trong một lĩnh vực nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp của các chương trình này có thể quyết định để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực của mình hoặc đi vào để tìm kiếm sự giáo dục chưa cao.

Thạc sĩ Nghệ thuật ẩm thực là gì? Bằng cấp này được thiết kế cho những sinh viên mong muốn xây dựng sự nghiệp như các đầu bếp chuyên gia và công nhân thực phẩm khác. Một số chương trình cụ thể đối với các món ăn nhất định, trong khi những người khác là tổng quát hơn trong tự nhiên. Trong cả hai trường hợp, các môn học thường được nấu ăn chuyên sâu trong khi vẫn kết hợp các yếu tố lý thuyết quan trọng. Ví dụ, học sinh thường được yêu cầu để hoàn thành khóa học về dinh dưỡng, hóa học cơ bản, thiết kế thực phẩm, kỹ thuật và rượu cặp nếm.

Bên cạnh những lợi thế của việc học các kỹ năng có giá trị và thị trường của nghệ thuật ẩm thực, con đường nghiên cứu này có một lợi ích khác.Học sinh tìm hiểu về giá trị của nguyên liệu tươi và lành mạnh, và do đó được trang bị tốt để tạo ra thức ăn lành mạnh, người sành ăn cho bản thân và gia đình của họ.

Mỗi chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật ẩm thực sẽ có một mức giá khác. Học phí, cũng như lệ phí tuyển sinh và đăng ký, thay đổi từ trường này sang trường dựa trên địa điểm. Liên từng trường trực tiếp để biết thêm thông tin.

Học sinh với một niềm đam mê đối với thực phẩm chất lượng phục vụ cũng theo con đường nghiên cứu này, bởi vì nó đặt chúng lên cho một số ngành nghề liên quan đến thực phẩm. Có lẽ tốt hơn so với bất kỳ mức độ khác, một Thạc sĩ Nghệ thuật Ẩm thực chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp thành công và bổ ích như đầu bếp sành ăn, bánh, và quản lý nhà hàng. Đây là những yêu cầu nghề nghiệp với rất nhiều phòng để thăng tiến, và nhiều sinh viên tốt nghiệp của các chương trình này đã đi quá xa trong các ngành công nghiệp thực phẩm.

Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký vào chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật ẩm thực, có rất nhiều tùy chọn có sẵn cho bạn trên toàn thế giới.Cơ sở dữ liệu tìm kiếm của chúng tôi về trường có thể là một nguồn tài nguyên hữu ích cho việc xác định chương trình đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.