Keystone logo

19 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Nghiên cứu ngôn ngữ Ngôn ngữ hiện đại 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Nghiên cứu ngôn ngữ
  • Ngôn ngữ hiện đại
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (19)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Nghiên cứu ngôn ngữ Ngôn ngữ hiện đại

Bằng thạc sĩ là bằng cấp được trao cho những cá nhân đã chọn tham gia các khóa học bổ sung để nâng cao kiến ​​thức của họ trong lĩnh vực được lựa chọn của họ. Chương trình thường đòi hỏi sinh viên phải dành thêm hai năm nữa để học tập.

Thạc sĩ Ngôn ngữ Hiện đại là gì? Một thạc sĩ trong lĩnh vực nghiên cứu này thường được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên để tiếp tục nghiên cứu về chính trị và ngoại giao ngoại giao. Các học sinh có thể tham dự các khóa học tập trung vào việc kết hợp nghiên cứu chính trị với nghiên cứu chuyên sâu về các ngôn ngữ khác, bao gồm những người từ Châu Phi, Trung Đông và Châu Á. Không giống như các chương trình thạc sĩ khác, thạc sĩ trong lĩnh vực này thường phải mất bốn năm để hoàn thành: hai năm mà học sinh có thể mong đợi trải qua một cuộc nghiên cứu nghiêm ngặt về ngôn ngữ và hai năm trong đó họ có thể theo đuổi việc đào tạo nâng cao về phương pháp luận khoa học xã hội.

Những cá nhân hoàn thành chương trình này đầy đủ có thể đi xa với một loạt các kỹ năng có giá trị. Ngoài việc nắm bắt được các ngôn ngữ khác, họ cũng có thể hiểu được chính trị và khả năng phân tích và giải thích các vấn đề phức tạp. Mỗi kỹ năng này có thể được sử dụng tốt trong một số lĩnh vực nghề nghiệp.

Chi phí của bằng thạc sĩ về ngôn ngữ hiện đại phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn ở trường đại học, phương thức giáo dục (trong lớp học hoặc trực tuyến) và thời gian của chương trình. Sinh viên tương lai nên nghiên cứu trước khi nộp đơn.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có thể hội đủ điều kiện cho nhiều vị trí thú vị trên nhiều lĩnh vực. Một số chức vụ của người có bằng cấp này có thể chứa thông dịch viên, nhà ngoại giao, giáo viên, nhân viên trợ giúp quốc tế, thám tử, giám đốc tiếp thị, phóng viên phát thanh, quản lý hậu cần và phân phối, giám khảo bằng sáng chế và giáo viên ngoại ngữ.

Học sinh có nhiều lựa chọn khi nói đến nơi họ theo đuổi việc học hành. Một số tổ chức cung cấp các khóa học trực tuyến, rất thuận tiện cho nhiều người. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.