Keystone logo

124 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Ngôn ngữ học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Ngôn ngữ học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (124)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Ngôn ngữ học

Bạn đã bao giờ cảm thấy ngạc nhiên về sự kì diệu của ngôn ngữ? Ngôn ngữ học là bộ môn khoa học giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi rộng lớn và phức tạp đó.

Thạc sĩ về Ngôn ngữ học là môn học nghiên cứu về ngôn ngữ hàng ngày như là cấu trúc cũng như các lĩnh vực hẹp hơn của ngôn ngữ học, những lĩnh vực cũng được các ngành khoa học khác nghiên cứu như Kí hiệu học, Tâm lí học, Xã hội học, Pháp lí, và nhiều ngành khác nữa. Chính điều này làm cho Ngôn ngữ học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều. Ngoài Ngôn ngữ học lí thuyết, còn có Ngôn ngữ học mô tả và ứng dụng. Mỗi một ngành này, qua sự khám phá của khóa học thạc sĩ về Ngôn ngữ học, sẽ cho ta câu trả lời cho vô số câu đố mà ngôn ngữ đặt ra cho loài người, cũng như đặt ra cho các nhà ngôn ngữ học hàng ngày. Chẳng hạn, Hệ thống âm vị giúp đưa ra câu trả lời tại sao các ngôn ngữ lại có nhiều âm thanh khác nhau như vậy, Ngôn ngữ tư duy giúp tiết lộ các bí mật trong quá trình hình thành ngôn ngữ của não bộ, Ngôn ngữ Nhân chủng học đưa ra câu trả lời cho sự đa dạng của khoảng âm trong một ngôn ngữ và giải quyết các vấn đề về xã hội và chính trị. Có rất nhiều các lĩnh vực chuyên ngành trong chương trình đào tạo thạc sĩ về Ngôn ngữ học.

Thạc sĩ về Ngôn ngữ học có thể mang lại cho bạn rất nhiều lựa chọn, từ những ngành học mang tính lí thuyết nhất về Ngữ pháp hay Nhận thức học cho tới các vấn đề thực tiễn nhất như Ngôn ngữ Internet và điện toán hay giảng dạy ngôn ngữ và dịch thuật. Hãy xem các chương trình thạc sĩ Ngôn ngữ học dưới đây và nhấp chuột vào nút "Đọc thêm" ("Read more") nếu bạn muốn biết thêm về bất kì chương trình cụ thể nào.