Keystone logo

81 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Kế toán Kế toán chuyên môn 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu kinh tế
  • Kế toán
  • Kế toán chuyên môn
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh tế (81)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Kế toán Kế toán chuyên môn

Nếu bạn muốn nâng cao kiến ​​thức của bạn trong một lĩnh vực chuyên ngành cụ thể, sau đó nó có thể được khôn ngoan để theo đuổi bằng thạc sĩ. Chương trình cao học này mất trung bình hai năm để hoàn thành, và có thể giúp bạn có được những kỹ năng cần thiết tại nơi làm việc. Có một số trường trên toàn cầu với các chương trình mà bạn có thể muốn tham gia.

&nbsp

Thạc sĩ về Kế toán Chuyên nghiệp là gì? Đây là chương trình đại học tiên tiến, thường dành cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân. Trong chương trình, sinh viên học các nguyên tắc kế toán tiên tiến để họ có thể làm việc như kế toán viên chuyên nghiệp hoặc các chuyên gia tài chính khi tốt nghiệp. Trong quá trình học, sinh viên cũng học về kinh tế, thực tiễn kinh doanh thông thường, và tài chính. Một số trường cao đẳng cho thấy sinh viên nộp đơn sớm vì chương trình này bởi vì các điểm thường điền nhanh.

&nbsp

Có một số lợi ích để có được một Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp. Các kiến ​​thức bạn đạt được sẽ giúp bạn chuẩn bị cho bạn làm việc trong các vai trò tài chính khác nhau cho các công ty trên toàn thế giới. Tại nhiều quốc gia, bạn cũng có thể nhận được giấy chứng nhận hoặc thành viên vào một tổ chức CPA sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên có kỹ năng phân tích mạnh phát triển trong các khóa học của mình và trải nghiệm thành công lớn sau khi tốt nghiệp.

&nbsp

Chi phí đi học để nhận bằng thạc sĩ thay đổi. Có nhiều trường trên toàn thế giới, và tất cả các trường đều tính phí khác nhau. Nếu bạn muốn có thêm thông tin cụ thể về chi phí học phí, tốt nhất bạn nên kiểm tra với văn phòng hành chính của trường bạn muốn tham dự.

&nbsp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên thường có nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc cho các công ty kế toán quốc tế hoặc làm kế toán viên. Ngoài ra, có một số công việc khác mà họ có thể hội đủ điều kiện, bao gồm cả giám đốc tài chính, kế toán quản lý, người quản lý tài chính, chuyên gia tư vấn kinh doanh, kế toán pháp y hoặc chuyên gia thuế.

&nbsp

Nếu bạn muốn theo đuổi mức độ này, hãy xem trực tuyến để tìm ra lựa chọn phù hợp cho bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.