Keystone logo

201 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Năng lượng Năng lượng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Năng lượng
  • Năng lượng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Năng lượng (201)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Năng lượng Năng lượng

Chương trình thạc sĩ thường là sự tiếp tục của các chương trình cử nhân. Bằng cấp có được thông qua các chương trình này có xu hướng mất bất cứ nơi nào từ hai đến bốn năm để có được.

Thạc sĩ về Nghiên cứu Năng lượng là gì? Đây thường là một chương trình liên ngành học thu hút được sự chú ý của các doanh nghiệp, chính sách công cộng, khoa học trái đất và khoa sinh thái của một trường đại học. Mục đích của nhiều chương trình nghiên cứu năng lượng là để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với một mức độ hiểu biết cần thiết để đưa ra và thông báo cho các quyết định của lãnh đạo về việc sử dụng các nguồn năng lượng. Các khóa học thông thường bao gồm các nghiên cứu về biến đổi khí hậu, thị trường tài chính năng lượng, các chủ đề về vận chuyển năng lượng và khoa học môi trường.

Một trong những lợi ích của việc lấy bằng thạc sĩ thường là tăng độ tin cậy của một tài liệu trong quá trình tìm kiếm việc làm. Những phẩm chất mà trình độ này đại diện cho người sử dụng lao động, như cam kết và tập trung tinh thần, cũng có thể hữu ích trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống của một sinh viên tốt nghiệp.

Một phần của quá trình nghiên cứu vào các lựa chọn bằng cấp phải bao gồm một cuộc điều tra về chi phí. Mỗi chương trình đều khác nhau, do đó hãy chắc chắn kiểm tra với cơ quan tổ chức có liên quan trước khi nộp đơn.

Một Thạc sĩ về Nghiên cứu Năng lượng thường là bước cần thiết cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong việc phát triển chính sách năng lượng. Một ví dụ về một vị trí chuyên nghiệp trong lĩnh vực này là nhà phân tích chính sách năng lượng. Những cá nhân này có thể làm việc trực tiếp cho các chính phủ hoặc công ty tư nhân, hoặc họ có thể tìm được một vị trí tại một công ty tư vấn hoặc phân tích độc lập. Một vị trí như vậy chắc chắn sẽ yêu cầu nghiên cứu chuyên sâu và phân tích dữ liệu, cùng với khả năng truyền tải các tài liệu tóm tắt một cách có hiệu quả tới các giám đốc điều hành và các ban cố vấn. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thạc sỹ về nghiên cứu năng lượng có thể đạt được chất lượng cho các vị trí cấp cao đòi hỏi các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Các chương trình nghiên cứu năng lượng khác nhau về sự tập trung, vì vậy hãy chú ý đến các chi tiết của cấu trúc khóa học.Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.