Keystone logo

29 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học Đời sống Khoa học nông nghiệp Nông học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học Đời sống
  • Khoa học nông nghiệp
  • Nông học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học Đời sống (29)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học Đời sống Khoa học nông nghiệp Nông học

Thu nhập một Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp là cách tốt nhất để có được tham gia nghiên cứu nông nghiệp và nhận được một số tay trên kinh nghiệm trong quá trình này. Học sinh sẽ trở nên quen thuộc với các mặt kỹ thuật, chẳng hạn như nhà máy sản xuất, cũng như các khía cạnh quản lý của nông học.

Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp là gì? Các chương trình này cho phép sinh viên để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp. Sau khi có tấm bằng 's tổng thể, bạn sẽ được làm quen với đầy đủ chăn nuôi, nhà máy sản xuất, và cơ giới, ngoài việc sản xuất chính, quản lý kinh doanh và sản xuất các sản phẩm động vật và thực vật. Bằng cách học tập khoa học và chiến lược của ngành nông nghiệp, bạn có thể giúp phát triển các trang trại bền vững hơn cho tương lai và cải thiện nguồn lương thực trên toàn thế giới.

Một Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp là rất có lợi vì nó bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau của việc học. Hầu như tất cả các loại khoa học, từ hóa học đến sinh học được bao gồm.Ngoài ra, bạn sẽ phát triển các kỹ năng kinh doanh và quản lý là rất cần thiết cho chương trình.

Chi phí của một chương trình Nông học khác nhau rất nhiều giữa các trường, cũng như các quốc gia. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, bạn nên liên hệ với các tổ chức cụ thể để biết thêm thông tin về chi phí cụ thể của mình.

Nông học là một thể loại lớn như vậy và nông nghiệp là rất quan trọng, rằng có một phạm vi rất rộng của các công việc có sẵn với các loại trình độ thạc sĩ 's. Nó được phổ biến cho sinh viên tốt nghiệp để trở thành chuyên gia tư vấn cây trồng hoặc quản lý trang trại, nhưng nó cũng có thể làm việc trong sáng tạo hóa, nhân giống cây trồng, hoặc thậm chí giáo dục. Bạn có thể làm việc tại các trang trại, trong các phòng thí nghiệm, trong kinh doanh, và nhiều hơn nữa.

Masters trong Nông học là cần thiết tất cả các nơi trên thế giới, vì vậy nó rất dễ dàng để có được thành một chương trình không có vấn đề nơi bạn sinh sống. Chương trình quốc tế cũng cho phép một mức độ cao của tính linh hoạt bằng cách cung cấp các lớp học trực tuyến.Bắt đầu bằng cách nghiên cứu các trường đại học khác nhau 'tùy chọn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.