Keystone logo

205 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu marketing Marketing Marketing kỹ thuật số 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu marketing
  • Marketing
  • Marketing kỹ thuật số
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu marketing (205)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu marketing Marketing Marketing kỹ thuật số

Tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào việc sử dụng các công nghệ, phương tiện truyền thông mới và internet để giao tiếp các dịch vụ có giá trị từ một doanh nghiệp hoặc tổ chức cho khách hàng, khách hàng và xã hội nói chung. Chấp nhận các khả năng dường như vô hạn của phát triển nhanh sự liên kết toàn cầu là một trong những doanh nghiệp thông minh di chuyển một công ty có thể làm cho ngày hôm nay, và sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ trong chương trình tiếp thị kỹ thuật số có trình độ cao để hướng dẫn các công ty hướng tới tương lai mà lợi nhuận nhiều hơn. Các khóa học Thạc sĩ trong chương trình tiếp thị kỹ thuật số bao gồm tất cả các yếu tố quan trọng của kỷ luật thị, như chiến lược, quản lý thương hiệu, đạo đức, hiệu quả, nghiên cứu, phân khúc, kích hoạt, thống trị và nhiều hơn nữa với một tập trung vào việc thực hiện những kỹ năng thông qua công nghệ trong thế giới kỹ thuật số .

Thạc sĩ trong chương trình tiếp thị trực tuyến được cung cấp tại các trường đại học ở các thành phố trên toàn thế giới: London, Sao Paulo, Barcelona, ​​Dublin, Geneva, và nhiều hơn nữa.Các chương trình có sẵn trên một toàn thời gian hoặc bán thời gian, và một số chương trình thậm chí còn có sẵn trực tuyến hoặc thông qua học tập từ xa chế độ nghiên cứu, thực hiện một Thạc sĩ trong tiếp thị kỹ thuật số cả hai bổ ích và thuận tiện.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể thực hiện bước tiếp theo đối với sự nghiệp ước mơ của bạn, di chuyển xuống và tìm hiểu thêm về các chương trình Thạc sĩ trong tiếp thị kỹ thuật số. Bạn cũng có thể yêu cầu thông tin sẽ được gửi đến cho bạn trực tiếp từ các trường chỉ trong một phút!