Keystone logo

61 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu marketing Marketing Marketing quốc tế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu marketing
  • Marketing
  • Marketing quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu marketing (61)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu marketing Marketing Marketing quốc tế

Nhận thức đầy đủ ngày hôm nay của nền kinh tế toàn cầu, tiếp thị quốc tế là thành thạo trong việc truyền đạt thông tin quan trọng về các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cho một đối tượng rộng, mà kéo dài không chỉ là nhân khẩu học thị trường truyền thống, nhưng biên giới địa lý và chính trị. Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình Thạc sĩ Marketing quốc tế có một kỹ năng đa dạng, thiết lập làm cho các ứng cử viên sau đó tính cạnh tranh cao cho các công việc trong quản lý điều hành hoặc quản lý cho các công ty hàng đầu quốc tế tiếp thị, tư vấn hoặc các tập đoàn đa quốc gia và các tổ chức. Marketing các khóa học cơ bản trong hành vi tiêu dùng, xây dựng thương hiệu, tổ chức quản lý, và tâm lý học, trong số những người khác, được kết hợp với đào tạo kỹ năng chuyên môn trong nhận thức văn hóa và truyền thông.
Thạc sĩ trong chương trình đào tạo Marketing quốc tế được cung cấp tại các trường kinh doanh trên toàn thế giới, ở Anh, Lithuania, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Mỹ và nhiều hơn nữa.Hầu hết các trường đại học và các trường kinh doanh yêu cầu ứng viên thạc sĩ trong chương trình tiếp thị quốc tế có bằng cử nhân, tốt nhất trong một chủ đề liên quan. Thạc sĩ trong chương trình đào tạo Marketing quốc tế thường kéo dài hai năm, mặc dù điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào chế độ nghiên cứu và các khóa học tự chọn.
Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể thực hiện bước tiếp theo hướng tới một nghề nghiệp xứng đáng trong kinh doanh toàn cầu và tiếp thị, chỉ đơn giản là di chuyển xuống và bấm vào để đọc thêm về thạc đặc trưng trong các chương trình tiếp thị quốc tế, ngày hôm nay!