Keystone logo

19 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Khoa học máy tính Mạng máy tính 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Khoa học máy tính
  • Mạng máy tính
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (19)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Khoa học máy tính Mạng máy tính

Vì vậy, nhiều người làm việc với máy tính ngày nay. Một hộ gia đình duy nhất có thể có máy tính, các thiết bị điện thoại di động, máy in, và ngay cả TV kết nối với một mạng gia đình. Người sử dụng hiểu được sức mạnh của mạng, cũng như sự phức tạp của các thiết lập. Một số những người sử dụng ghi danh vào một chương trình Thạc sĩ trong Mạng máy tính để có được các thông tin cần thiết để đủ điều kiện cho một sự nghiệp trong quản trị mạng và hỗ trợ.

Thạc sĩ Mạng máy tính là gì? Nó là một bằng cấp cao mà đi vượt ra ngoài công nghệ thông tin (CNTT) các kỹ năng đã học như là một phần của chương trình cử nhân. Nó liên quan đến kế hoạch nâng cao mạng lưới và triển khai thực hiện, bảo trì kết nối, và các vấn đề an ninh hiện đại. Nó cho phép sinh viên tốt nghiệp để lập kế hoạch linh hoạt, khả năng mở rộng hệ thống cho một doanh nghiệp hoặc tổ chức của hầu như bất kỳ kích thước.

Trong số các chuyên gia CNTT, sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ về mạng máy tính là một trong những thu nhập cao nhất và trong nhu cầu nhất.Việc sử dụng ngày càng tăng của mạng trong thị trường thế giới tạo ra một sự gia tăng liên tục về số lượng các chuyên gia cần thiết trong ngành công nghiệp mạng.

Chi phí cho chương trình thạc sĩ của mạng máy tính khác nhau tùy theo rộng rãi để các cơ sở giáo dục. Tuy nhiên, bên cạnh một máy tính xách tay, hầu hết các chi phí nói dối duy nhất trong học phí. Các chương trình mạng máy tính thường kéo dài trong nhiều năm.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các phòng ban IT của các công ty lớn. Sinh viên tốt nghiệp mới thường bắt đầu bằng một chương trình dữ dội của học phần cứng và phần mềm cụ thể của công ty. Sau đó, họ trau dồi kỹ năng của mình với chế độ nhiệm vụ gỡ rối, thường chờ đợi vào cuộc gọi để đối phó với các lỗi mạng. Sinh viên tốt nghiệp dày dạn tham gia vào các đặc điểm kỹ thuật hệ thống, tích hợp và mở rộng. Họ thiết kế phần cứng và chọn các phần mềm cho các hệ thống công ty. Trong môi trường điện toán đám mây hiện đại, nhiều công việc để giảm tải các tài nguyên CNTT vào các máy chủ từ xa.Một số thậm chí làm việc tại các trung tâm dữ liệu, cung cấp tài nguyên điện toán đám mây cho người khác.

Những người quan tâm trong một Thầy trong Mạng máy tính có thể tìm thấy các cơ sở giáo dục xuất sắc trên toàn thế giới. Chương trình này đặc biệt phù hợp cho những người ở các địa điểm từ xa người sẽ thích một khóa học trực tuyến của nghiên cứu. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.