Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 12 Các Bằng Thạc sĩ trong Luyện kim 2024

12 Thạc sĩ Các chương trình trong Luyện kim 2024

Tổng quat

Một khi học sinh tốt nghiệp với bằng đại học, họ có cơ hội để đăng ký chương trình thạc sỹ trong lĩnh vực học tập của họ. Các chương trình của Master thường cho phép sinh viên tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngành hoặc lĩnh vực và tiếp tục học tập. Họ cũng giúp học sinh thành công trong việc quan tâm đến khu vực họ quan tâm.

Thạc sĩ về Luyện kim là gì? Chương trình này tập trung vào chế biến khoáng sản và hóa học đằng sau chiết xuất tạp chất từ ​​kim loại, kính và tinh thể. Học sinh học cách sử dụng các dạng sản phẩm tinh khiết, thay đổi sức mạnh của chúng và làm cho chúng chống lại sự ăn mòn. Những ý tưởng này có thể được thực hiện trong một số ngành công nghiệp, như tái chế, phát triển sản phẩm và quản lý chất thải. Sinh viên có thể xây dựng và giải quyết các vấn đề, sửa đổi các phương pháp hiện có và đánh giá quá trình hiện tại. Cuối cùng, những quá trình này giúp cải thiện sản phẩm và đơn giản hóa cuộc sống của con người.

Ngoài việc học cách cải thiện chất tự nhiên cũng như vật liệu nhân tạo, các học giả học các kỹ năng cần thiết giúp họ hoạt động tại nơi làm việc. Làm việc với một đội, đáp ứng thời hạn và chịu trách nhiệm có thể giúp sinh viên kiếm được mức lương cao hơn và đủ điều kiện cho các vị trí có uy tín hơn khi tốt nghiệp.

Chi phí học phí có thể khác nhau giữa các trường đại học, tùy thuộc vào các chi tiết cụ thể của chương trình cũng như nơi trường học có. Sinh viên nên làm nghiên cứu của mình trước khi nộp đơn vào trường đại học để đảm bảo họ chọn một trường phù hợp với họ.

Lĩnh vực luyện kim cung cấp rất nhiều cơ hội để nắm giữ bằng thạc sĩ. Một chuyên gia có thể tìm được việc làm trong các tập đoàn nhỏ và lớn làm việc như một kỹ sư chế tạo, nhà nghiên cứu vật liệu, nhà phân tích thất bại hay nhà phân tích thiết kế và chất lượng. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tìm được việc làm trong giảng dạy, quản lý và kỹ thuật dự án.Với mức lương cạnh tranh và nhiều lợi ích bổ sung, mức độ này thường mang lại thành công cho sinh viên có bằng Thạc sỹ về Luyện kim.

Học sinh sống ở những nơi xa xôi, làm việc hoặc có gia đình có thể muốn học các khóa học trực tuyến. Một số cơ sở cung cấp các tùy chọn này. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Kĩ thuật
  • Khoa học Vật liệu
  • Luyện kim
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Kĩ thuật (12)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập