Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Bằng Thạc sĩ trong Luật y tế 2024

Thạc sĩ Các chương trình trong Luật y tế 2024

Tổng quat

Các thành tựu của bằng thạc sĩ là sự công nhận chính thức của một trình độ tiên tiến của tự chủ trong một khu vực nhất định. Capstone của chương trình kiểu này thường liên quan đến chuyên ngành nghiên cứu về một chủ đề được trình bày trong các hình thức của một luận án. Lấy bằng thạc sĩ thường mất khoảng 2-4 năm.

Thạc sĩ Luật y tế là gì? Một Thạc sĩ Luật y tế sẽ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với một kiến ​​thức tiên tiến của các chủ đề xung quanh các lĩnh vực y tế và pháp luật y tế. Điều này bao gồm lý thuyết khác nhau, vấn đề đạo đức đương thời, mối quan hệ giữa bệnh nhân và nhân viên y tế, và các đối số sử dụng trong khi tranh tụng y tế. Một mức độ thạc sĩ là một sự tiến triển thích hợp cho những học sinh đạt trình độ đại học về tâm lý học, sinh học, điều dưỡng, y tế và quản trị, trong số những người khác.

Hướng tới một mức độ cử nhân luật y tế đặc biệt có lợi cho những người hiện đang làm việc trong lĩnh vực y tế, những người muốn nâng cao kiến ​​thức của họ trong một khu vực cụ thể. Mức độ có thể giúp họ thăng tiến trong công việc hiện tại của họ hoặc trở thành đủ điều kiện để áp dụng cho công việc tốt hơn ở nơi khác.

Các chi phí của chương trình thạc sĩ có thể cân nhắc rất nhiều khi quyết định của học sinh để lựa chọn một chương trình trên khác. Học sinh phải có khả năng để biện minh cho các chi phí của giáo dục khi cân nhắc với các triển vọng nghề nghiệp. Thông tin tài chính thường được đăng trên trang web của trường, nhưng sinh viên tương lai nên nói chuyện với đại diện của tuyển sinh của trường học và văn phòng trợ giúp tài chính cho các thông tin chi tiết hơn.

Đối với một sinh viên làm việc hướng tới một bằng thạc sĩ trong luật y tế, nó là hữu ích để biết rằng việc làm trong chăm sóc sức khỏe là nhu cầu liên tục.Nó được phổ biến cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình này để theo đuổi sự nghiệp trong quản lý y tế, chính sách công, và bảo hiểm. Một Thạc sĩ Luật y tế được áp dụng cho việc làm trong các lĩnh vực như luật thông tin y tế quản lý, quản lý y tế, chăm sóc sức khỏe và sự tuân thủ. Thống kê cho thấy rằng những việc làm hiện đang gia tăng.

Khi chọn một khu vực để nghiên cứu tiên tiến, việc lựa chọn một chương trình trong các lĩnh vực y tế, đảm bảo một trong đó sẽ có sự nghiệp có sẵn sau khi tốt nghiệp. Để tìm hiểu thêm về các chương trình pháp luật y tế sẵn có, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Pháp luật
 • Luật Y tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Pháp luật (0)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập