Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 17 Các Bằng Thạc sĩ trong Luật hình sự 2023

17 Thạc sĩ Các chương trình trong Luật hình sự 2023

Tổng quat

Ngay cả sau khi hoàn thành bằng cử nhân, nhiều sinh viên có thể không sẵn sàng để vào lĩnh vực nghề nghiệp của họ. Đăng ký vào chương trình thạc sĩ có thể cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn trong các nghề nghiệp đã chọn của họ, làm cho họ đủ điều kiện cho một loạt các công việc thú vị.

Thạc sĩ Luật Hình sự là gì? Loại chương trình này thường giúp sinh viên phát triển kiến ​​thức chuyên sâu về hệ thống tư pháp hình sự và cách nó liên quan đến luật pháp. Các lớp học có thể bao gồm các chủ đề như thủ tục tố tụng hình sự, luật pháp, an ninh và các kỹ thuật điều tra. Mỗi khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc hơn về những gì luật pháp có ý nghĩa và làm thế nào để điều tra đầy đủ các tội phạm trong khi thực hiện các thủ tục tố tụng hình sự.

Trong khi ghi danh vào bất kỳ chương trình giáo dục nào, học sinh phát triển nhiều kỹ năng, và Thạc sĩ Luật hình sự có thể giúp họ trau dồi năng khiếu quan trọng có thể dẫn tới những tiến bộ công việc. Các kỹ năng phân tích và nghiên cứu có thể hữu ích trong việc theo dõi sự nghiệp, trong khi khả năng tổ chức cũng có thể giúp ích cho các nỗ lực cá nhân.

Bởi vì có rất nhiều biến số khi nói đến giá của một bằng thạc sĩ, chi phí khác nhau giữa các trường đại học. Mỗi trường đều đặt học phí, và vị trí của các lớp cũng có thể đóng một vai trò trong tổng thể giá cả.

Học sinh có kiến ​​thức về hình sự có thể có nhiều sự nghiệp đa dạng và thú vị. Những người muốn tiếp tục học tập có thể quyết định trở thành luật sư, trong khi những người chọn nghề sau khi kiếm được bằng thạc sĩ có thể tìm được công việc làm sĩ quan cảnh sát. Những người khác chọn công việc trong an ninh. Một số trở thành các nhân viên chính phủ, làm việc cho FBI hoặc CIA.

Để ghi danh vào một chương trình thạc sĩ, hãy quyết định xem bạn có thích học tại trường hay trực tuyến hay không. Tham gia các lớp học trực tuyến có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên sống ở những khu vực xa xôi hoặc tung hứng cuộc sống bận rộn. Để tìm đúng trường học, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật hình sự
  • Luật hình sự
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (17)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập