Keystone logo

8 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Triết học Logic 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Triết học
  • Logic
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (8)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Triết học Logic

Học sinh hoàn thành bằng cử nhân và muốn mở rộng cơ sở tri thức của mình trong một môn cụ thể hoặc theo đuổi bằng cấp trong một lĩnh vực liên quan thường có thể theo đuổi bậc thạc sĩ. Hầu hết các bằng thạc sĩ mất hai năm hoặc hơn để hoàn thành, mặc dù một số chương trình cung cấp mức độ trong thời gian ít hơn.

Thạc sĩ về Logic là gì? Các học giả trong chương trình giảng dạy này tập trung vào việc áp dụng các hệ thống chính quy và nghiên cứu cách lập luận lý luận và ảnh hưởng đến các hệ thống đó. Trong trường hợp này, các hệ thống có thể là kỹ thuật số hoặc được thành lập trong khoa học và toán học, mặc dù sinh viên có thể khám phá nhiều khía cạnh triết học của kỷ luật. Các lĩnh vực nghiên cứu khác có thể bao gồm hùng biện và thuyết phục, cũng như các biểu tượng và logic biểu tượng, cả hai nền tảng trong giáo dục cổ điển.

Một mức độ logic có thể giúp sinh viên nâng cao khả năng lý luận của mình, giúp họ phát hiện ra những sai lầm trong một hệ thống, có thể rất quan trọng trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ. Logic dạy các chuyên gia thương lượng cũng như phát triển lý luận suy diễn mạnh, quan trọng trong kinh doanh quốc tế.

Khi xem xét ngân sách cho các viện nghiên cứu, sinh viên tương lai nên nhớ rằng địa điểm đó có thể ảnh hưởng đến chi phí học tập. Vậy loại trường nào cũng có thể tham dự. Các trường đại học và cao đẳng tư thục thường đắt hơn các trường công lập.

Có một số sinh viên tốt nghiệp với Master in Logic có thể theo đuổi nếu họ chọn. Nhiều người chọn tham gia các nghiên cứu học tập của họ, có được bằng tiến sĩ và lặn sâu vào thế giới hàn lâm như là một giáo sư về logic, triết học, hoặc thậm chí khoa học máy tính. Những người khác có thể áp dụng các kỹ năng của họ trong kỹ thuật, công nghệ truyền thông và các lĩnh vực chuyên môn tương tự, trở thành kỹ sư máy tính hoặc lập trình phần mềm.

Đạt được một Master trong Logic là một sự theo đuổi cao quý. Sinh viên tốt nghiệp nên tìm một sự nghiệp thỏa mãn trong nghề nghiệp, cho dù họ vẫn là học giả hoặc tham gia vào khu vực tư nhân. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.