Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 19 Các Bằng Thạc sĩ trong Lịch sử văn hóa 2023/2024

19 Thạc sĩ Các chương trình trong Lịch sử văn hóa 2023/2024

Tổng quat

Sinh viên có bằng đại học muốn tiếp tục phát triển kiến ​​thức có thể muốn theo học bằng thạc sĩ. Điều này cung cấp sự hiểu biết tiên tiến trong một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể và thường mất từ ​​hai đến ba năm để hoàn thành.

Thạc sĩ Lịch sử Văn hoá là gì? Việc hoàn thành mức độ này cho thấy rằng một học sinh có một sự hiểu biết sâu sắc về đa văn hóa và mối quan hệ giữa nghệ thuật và văn hóa trong suốt lịch sử. Hầu hết các chương trình bao gồm các khóa học liên quan đến phương pháp thư viện, thực tiễn bảo tàng, kinh doanh và viết lịch sử nghệ thuật, và lý thuyết và giải thích. Sinh viên thường có cơ hội để tự học tại các khu vực cụ thể như lịch sử phương Tây, nghệ thuật của Trung Quốc và Nhật Bản, lịch sử nhiếp ảnh, nền tảng kiến ​​trúc, và nền tảng của nghệ thuật La Mã.

Học sinh theo học chương trình thạc sĩ thường học cách động viên và chủ động dự án. Họ cũng được hưởng lợi từ việc phát triển các kỹ năng nghiên cứu và phân tích giúp cho sự nghiệp của một người tốt nghiệp.

Chi phí học phí thường là mối quan tâm của sinh viên quan tâm. Bởi vì chi phí có thể thay đổi rất nhiều dựa trên vị trí, thời gian của chương trình và các yêu cầu chương trình cụ thể, sinh viên nên liên lạc với các trường khác nhau để tìm ra học phí cụ thể và các khoản phí khác.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng thạc sỹ về lịch sử văn hoá có thể chọn làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau trong nhiều môi trường khác nhau. Một số chức danh điển hình có thể bao gồm bảo tàng bảo tàng, sử gia nghệ thuật, học giả, giáo viên lịch sử, và hướng dẫn viên du lịch. Một bằng tốt nghiệp cũng hữu ích cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu, báo chí, phát triển chương trình giảng dạy, phê bình nghệ thuật, làm việc trong phòng tranh, đại lý nghệ thuật, và đi du lịch.

Một văn bằng lịch sử văn hoá có thể có được ở một cơ sở giáo dục quốc tế, và thậm chí trực tuyến. Sử dụng cơ sở dữ liệu và tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Lịch sử
  • Lịch sử văn hóa
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (19)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập