Keystone logo

30 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Lịch sử Lịch sử cổ đại 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Lịch sử
  • Lịch sử cổ đại
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (30)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Lịch sử Lịch sử cổ đại

Bằng thạc sĩ là một chương trình giáo dục tiên tiến dành cho sinh viên hoàn toàn dành cho lĩnh vực của họ. Hầu hết các chương trình học thêm hai năm nữa để hoàn thành và yêu cầu học sinh nộp một dự án cuối cùng.

Vì vậy, một Thạc sĩ trong lịch sử cổ đại là gì? Các chương trình này phát triển sự hiểu biết của học sinh về các xã hội trong quá khứ. Các khóa học nâng cao trong lịch sử thường tập trung vào nền văn minh cổ Hy Lạp và La Mã. Học sinh có thể học cách các đế chế cổ đại hình thành thế giới hiện đại và ảnh hưởng đến chính trị, tôn giáo, khoa học, nghệ thuật và triết học. Sinh viên tốt nghiệp có thể được yêu cầu tiến hành nghiên cứu của họ bằng cách xem xét các tài liệu lịch sử và phân tích những khám phá mới trong khảo cổ học. Học sinh có thể học để đánh giá phê bình các bằng chứng và phát triển ý tưởng của riêng mình về cuộc sống cổ xưa.

Sinh viên tốt nghiệp có được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về sự hình thành của thế giới hiện đại. Kiến thức nền tảng này cho phép phân tích chính trị, luật pháp, và các mối quan hệ quốc tế hiện tại.Học sinh học các kỹ năng nghiên cứu mà trao quyền cho họ để xác định và đánh giá thông tin tối nghĩa. Nhiều người cũng cải thiện khả năng nói và viết của mình.

Mỗi chương trình đều khác nhau, và chi phí có thể thay đổi tùy theo trường đại học. Sinh viên được khuyến khích liên lạc với phòng tuyển sinh để biết chi tiết. Các trường đại học trực tuyến thường ít tốn kém, vì sinh viên không phải trả phí vận chuyển hoặc chi phí sinh hoạt bổ sung liên quan đến các trường đại học truyền thống.

Một người tốt nghiệp có trình độ cao cấp trong lịch sử cổ đại thường có thể tìm được việc làm như một giáo viên. Có thể có cơ hội giảng dạy ở nhiều cấp độ của hệ thống giáo dục. Ngoài việc làm việc trước mặt sinh viên trong lớp học, một số sinh viên tốt nghiệp giúp phát triển chương trình giảng dạy. Họ có thể phân tích, chỉnh sửa, và viết tài liệu mới. Những kỹ năng này có thể dịch sang các thị trường đa phương tiện, và một số sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm nhà văn hoặc nhà tư vấn cho các ấn phẩm và các dự án giải trí.Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể làm việc trong các viện bảo tàng như là giám tuyển hoặc cho vay chuyên môn của mình cho các dự án nghiên cứu.

Điều quan trọng là phải xem xét càng nhiều lựa chọn càng tốt trước khi quyết định một khóa học cụ thể. Nhiều chương trình trực tuyến cung cấp mức độ giáo dục tương tự như bằng cấp truyền thống nhưng với tính linh hoạt cao hơn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.