Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Bằng Thạc sĩ trong Lịch sử cận đại 2024

1 Thạc sĩ Các chương trình trong Lịch sử cận đại 2024

Tổng quat

Chương trình thạc sĩ bao gồm học tập và nghiên cứu tiên tiến trong một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể. Những người tham gia có thể vừa tốt nghiệp với bằng cử nhân, hoặc họ có thể là những chuyên gia hiện nay, những người muốn nâng cao kiến ​​thức của họ để cải thiện sự lựa chọn nghề nghiệp của họ.

Thạc sĩ trong Lịch sử Hiện đại ban đầu là gì? Chương trình này cho sinh viên cơ hội để nghiên cứu lịch sử hiện đại của các quốc gia khác nhau. Mỗi chương trình có thể có trọng tâm riêng, cho dù đó là Châu Âu, Anh, Hoa Kỳ, hoặc một quốc gia khác ở nước ngoài. Thông qua các nghiên cứu độc lập, hội thảo, và các dự án nhóm, học sinh được giới thiệu về các chủ đề như thời kỳ toàn cầu hóa hiện đại sớm, cách tiếp cận Cải cách, cuộc cách mạng khoa học, và phụ nữ ở châu Âu hiện đại. Sinh viên cũng có thể chọn để học các môn tự chọn như động vật kỳ lạ ở Châu Âu, Shakespeare, hoặc bạo lực ở châu Âu hiện đại sớm.

Học sinh theo đuổi các bằng cấp này đạt được các kỹ năng nghiên cứu như tìm tài liệu và lưu trữ các phát hiện. Họ cũng học cách tổ chức, quản lý dự án và trình bày kết quả một cách hiệu quả. Những kỹ năng này đi một chặng đường dài để làm cho một tốt nghiệp một ứng cử viên khả thi cho vô số công ăn việc làm.

Sinh viên quan tâm đến mức độ này không nên để cho tài chính trong quá trình giáo dục. Các trường trên khắp thế giới cung cấp chương trình này, và học phí có thể khác nhau rất nhiều từ một đến khác. Cùng với việc tìm ra các khoản phí và yêu cầu cụ thể, sinh viên nên hỏi về bất kỳ sự trợ giúp tài chính nào.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng cấp trong lịch sử hiện đại sớm có thể hội đủ điều kiện cho nhiều vị trí tiên tiến trong công vụ, giáo dục, báo chí, du lịch, quản lý nhân sự, thư viện và viện bảo tàng. Các chuyên gia chuyên nghiệp có thể bao gồm giảng viên lịch sử trong các trường trung học hoặc đại học, nhà phân tích lịch sử, nhà văn lịch sử, nhân viên Dịch vụ Ngoại giao, biên tập nội dung lịch sử, hướng dẫn viên lịch sử và nhà phân tích tình báo.

Cho dù bạn quan tâm đến việc đi học ở nước ngoài, ở thành phố của bạn, hoặc trực tuyến, có một chương trình giảng dạy có sẵn cho bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Lịch sử
  • Lịch sử cận đại
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan