Keystone logo

100 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Lưu trữ học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Lưu trữ học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (100)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Lưu trữ học

Một cá nhân đăng ký học ở bậc thạc sĩ sẽ tham gia vào nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực nghề nghiệp chuyên nghiệp. Bằng cấp sau đại học này thể hiện sự tiên phong về chủ đề này, và thường mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành.

Thạc sĩ về Khoa học Lưu trữ là gì? Đây là một chương trình bằng cấp cao cấp nhằm chuẩn bị cho sinh viên các tài liệu quản lý sự nghiệp. Bảo quản, lưu trữ và số hoá chỉ là một vài trong số các cách mà một sinh viên tốt nghiệp có thể tương tác chuyên nghiệp với hồ sơ, tài liệu, nghệ thuật, sách và các đồ vật khác hiện tại hoặc lịch sử. Ví dụ, một chuyên gia có thể phân tích các chủ đề như bình đẳng và nhân quyền thông qua việc quản lý hiện vật văn hoá trong khi giải quyết các vấn đề liên quan đến việc chăm sóc và sử dụng bộ sưu tập.

Kiến thức về lưu trữ hồ sơ và số hoá rất hữu ích trong các ngành nghề, và hầu hết công tác bảo quản đều đòi hỏi phải có chi tiết.Học sinh phát triển những kỹ năng và khả năng này có thể sẽ đạt được vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực này.

Vị trí và mức độ đặc điểm kỹ thuật là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của các chương trình khoa học lưu trữ tại các trường đại học và các cơ sở giáo dục khác nhau. Nghiên cứu các tính năng cung cấp kết quả mong muốn có thể giúp học sinh xác định đúng chương trình và ước tính các yêu cầu tài chính liên quan.

Các cá nhân có bằng thạc sĩ về lưu trữ và quản lý hồ sơ, nghiên cứu về bảo tàng và các chuyên ngành liên quan trong lĩnh vực khoa học lưu trữ có thể tìm các vị trí trong các viện bảo tàng như thiết kế lưu trữ, lưu trữ và thiết kế triển lãm. Một người tốt nghiệp có thể làm việc như một người quản lý tài sản kỹ thuật số, một chuyên gia về quyền riêng tư và truy cập hoặc người quản lý hồ sơ cho một công ty, cơ quan chính phủ, cơ sở chăm sóc sức khoẻ hoặc trường đại học.

Sinh viên thường có tùy chọn để đăng ký với tình trạng toàn thời gian hoặc bán thời gian, và các lớp học trực tuyến thường có sẵn cho những người yêu cầu một lịch biểu linh hoạt hoặc không thể di chuyển đến khu vực nơi mà các trường đại học mong muốn được đặt. Để khám phá cơ hội hoàn thành mục tiêu của bạn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.