Keystone logo

6 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Văn học Lý thuyết văn học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Văn học
  • Lý thuyết văn học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (6)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Văn học Lý thuyết văn học

Bằng thạc sĩ là một cách đáng kinh ngạc để sinh viên tăng cường giáo dục cũng như tạo ra những cơ hội mới cho sự nghiệp của họ. Phải mất khoảng một hoặc hai năm để có được bằng thạc sĩ, mà có thể được hoàn thành khi có bằng đại học.

Thạc sĩ về Lý thuyết Văn học là gì? Bằng cách tập trung vào ý nghĩa, triết học, và diễn giải văn học, học sinh học được rất nhiều thông tin và kỹ năng phân tích liên quan đến tiểu thuyết, văn xuôi và thơ. Một số lớp học trong lĩnh vực nghiên cứu này có thể bao gồm sự tập trung vào mối quan hệ giữa văn hoá và văn học cũng như cách sử dụng hùng biện trong nhiều thế kỷ. Một số khóa học có cơ hội cho học sinh dạy tiếng Anh cho những người không thông thạo ngôn ngữ.

Sinh viên nhận được một Thạc sĩ Lý thuyết Văn học có thể học cách phân tích tất cả các loại văn bản. Họ cũng học cách đọc nhanh và có thể phát triển kiến ​​thức về văn hoá trong thời kỳ lịch sử và hiện đại, góp phần nâng cao kỹ năng giao tiếp. Những kỹ năng này giúp cho học sinh trở nên mạnh mẽ hơn khi tìm kiếm việc làm.

Các khóa học cho mức độ này có thể có mức giá khác nhau, vì vậy sinh viên nên liên hệ với trường cao đẳng hoặc đại học của mình để tìm hiểu thêm. Chi phí có thể tăng hoặc giảm tại các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới.

Có một số sự nghiệp xuất phát từ một Thạc sĩ Lý thuyết Văn học. Với kiến ​​thức tuyệt vời về văn học và văn xuôi, nhiều sinh viên tốt nghiệp trở thành giáo sư tiếng Anh hoặc giáo viên ngôn ngữ, và sinh viên cũng có thể làm việc với bản dịch hoặc chỉnh sửa. Vì lí thuyết văn học gắn chặt với cả hai bài báo in và trực tuyến, nhiều sinh viên chọn trở thành chuyên gia tiếp thị hoặc nhà báo.

Tìm một trường cao đẳng hoặc đại học cung cấp một Thạc sĩ về Lý thuyết Văn học trực tuyến không phải là quá khó. Có rất nhiều trường trên toàn thế giới có các khóa học về lĩnh vực nghiên cứu này. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.