Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 2 Các Bằng Thạc sĩ trong Lý thuyết giá trị 2024

2 Thạc sĩ Các chương trình trong Lý thuyết giá trị 2024

Tổng quat

Sau khi đạt được bằng cử nhân, bạn có thể chọn để tiếp tục nghiên cứu chủ đề của bạn trong một chương trình của bậc thầy. Bằng thạc sĩ thường mất hai năm, tùy thuộc vào số lần bạn theo học cùng một lúc và bạn có đi học vào mùa hè hay không.

Cụ thể hơn, Thạc sĩ về Lý thuyết giá trị là gì? Mức độ này nghiên cứu cách các tiểu bang khác nhau tương tác trên quy mô quốc tế, tập trung vào cách các tiểu bang có thể đạt được các mục tiêu một cách nhân đạo. Hai cách chương trình này có thể khác biệt là hiểu cách giải quyết xung đột giữa các quốc gia hoặc làm thế nào để ngăn ngừa các xung đột như vậy ở nơi đầu tiên. Một số khóa học trong lĩnh vực này bao gồm tài chính quốc tế và ngoại ngữ.

Chương trình này có thể dạy cho bạn nhiều kỹ năng có giá trị, bao gồm giải quyết xung đột, tổ chức và nhạy cảm về văn hoá. Xung đột giải quyết và nhạy cảm về văn hoá có thể giúp bạn tương tác trong tình huống mới hoặc khó khăn, trong khi tổ chức là một kỹ năng bạn có thể áp dụng cho mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn.

Để tính toán chi phí dự kiến ​​của bạn cho một bằng thạc sĩ, xem xét lệ phí đăng ký và các tùy chọn khóa học trực tuyến. Nếu bạn cần phải di chuyển, chi phí sinh hoạt của bạn có thể thay đổi để đó là một điểm dữ liệu khác để đưa vào phân tích của bạn. Bằng cấp cao hơn thường cung cấp học bổng, vì vậy hãy tìm kiếm bất kỳ trường nào trong lĩnh vực của bạn.

Một bằng tốt nghiệp về lý thuyết giá trị có thể chuẩn bị cho bạn nhiều công việc. Một lĩnh vực bạn có thể tìm kiếm công việc là trong các công việc của chính phủ. Các cơ quan chính phủ thường cần một người có thể điều hướng những ham muốn mâu thuẫn đôi khi của các quốc gia quốc tế. Nếu bạn tập trung vào khía cạnh giá trị của lĩnh vực này, sau đó tìm kiếm các công việc trong các doanh nghiệp quốc tế. Kiến thức về nhiều nền văn hoá cũng rất hữu ích cho công việc giáo dục.

Lĩnh vực nghiên cứu này tồn tại ở nhiều trường đại học trên toàn cầu. Nếu bạn có thể hoàn thành bằng cấp của mình trên mạng, điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Triết học
  • Lý thuyết giá trị
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan