Keystone logo

2 Thạc sĩ Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Quản lý công viên và khu giải trí Lãnh đạo hoạt động ngoài trời 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Du lịch và Khách sạn
  • Quản lý công viên và khu giải trí
  • Lãnh đạo hoạt động ngoài trời
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Du lịch và Khách sạn (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Quản lý công viên và khu giải trí Lãnh đạo hoạt động ngoài trời

Bằng thạc sĩ thường đòi hỏi từ một đến ba năm học sau khi sinh viên đã có bằng cử nhân. Các chương trình có thể có chuyên môn hoặc nghiên cứu. Chúng có mặt ở hầu hết các môn học.

Thạc sĩ về Lãnh đạo là gì? Trình độ học vấn cao này dạy kỹ năng lãnh đạo cho các nhà giáo dục ngoài trời và người tìm kiếm mạo hiểm. Học sinh có thể học để tạo điều kiện cho các trải nghiệm ngoài trời và phát triển kỹ năng sống còn. Hầu hết các chương trình cung cấp các khóa học đưa sinh viên ra bên ngoài, nơi họ làm việc với các nhóm nhỏ, tiến hành nghiên cứu và tham gia vào các cuộc thảo luận trong lớp. Học sinh có thể học các khóa học về lý thuyết và triết học về kinh nghiệm học tập, các nguyên tắc và thực tiễn lãnh đạo, xử lý nhóm và tạo thuận lợi, y học hoang dã, quản lý môi trường và đạo đức. Mức độ này có xu hướng thu hút những người đam mê ngoài trời các loại.

Những người trong các chương trình này có thể phát triển nhiều kỹ năng thú vị. Họ thường thành thạo về y học hoang dã, điều này sẽ chuẩn bị cho họ sử dụng các nguồn lực hạn chế để xử lý các tình huống y tế khẩn cấp. Học sinh cũng có thể học cách lãnh đạo và lắng nghe.

Một Thạc sỹ về Lãnh đạo ngoài trời chỉ có tại các trường đại học cụ thể. Các khóa học có thể khác nhau rất nhiều, tùy thuộc vào chương trình. Vì lý do này, học sinh được khuyến khích liên lạc với trường mà họ chọn để biết thông tin về chi phí.

Có những cơ hội thú vị cho người có bằng thạc sỹ về lãnh đạo ngoài trời. Học sinh thường học các kỹ năng nghiên cứu có giá trị để họ có thể đóng góp vào kiến ​​thức sâu rộng về cuộc phiêu lưu ngoài trời. Họ đạt được một bộ kỹ năng độc đáo mà chuẩn bị cho họ một loạt các cơ hội việc làm đáng ngạc nhiên, mặc dù tập trung chương trình thích hợp. Sinh viên tốt nghiệp có thể thấy mình có đủ khả năng cho các vị trí thú vị, chẳng hạn như hướng dẫn sự sống còn, nhiếp ảnh gia và nhà văn phiêu lưu, nhà quản lý tài nguyên, lập trình giải trí, giám sát giải trí hoặc lập trình ngoài trời lớp học.

Một Thạc sĩ Lãnh đạo ngoài trời là một mức độ đặc biệt chỉ được cung cấp tại một số trường đại học. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.