Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Bằng Thạc sĩ trong Làm vườn 2023/2024

1 Thạc sĩ Các chương trình trong Làm vườn 2023/2024

Tổng quat

Nhiều chương trình bằng cử nhân tự nhiên dẫn đến giáo dục sau đại học. Một lựa chọn ở cấp độ này là bằng thạc sĩ. Các chương trình của Master cung cấp đào tạo chuyên nghiệp hướng tới một sự nghiệp cụ thể.

Những sinh viên có bằng đại học về khoa học trái đất hoặc các lĩnh vực có liên quan có thể quan tâm để biết một Thạc Sĩ về Làm Vườn là gì. Ngành trồng trọt tìm kiếm sự tham gia của con người với môi trường để cung cấp các giải pháp sáng tạo để giải quyết các vấn đề liên quan đến nông nghiệp, thiết kế cảnh quan và cách thức người dân sử dụng đất. Các lĩnh vực và lĩnh vực chuyên môn hóa có thể bao gồm nghề trồng hoa, công nghệ nhà kính, trồng nho, bảo tồn nguồn nước, trồng cây, can thiệp dinh dưỡng và các hệ sinh thái nông nghiệp.

Việc hoàn thành bằng thạc sĩ về làm vườn có thể cung cấp cho sinh viên những kỹ năng giao tiếp tốt hơn, đặc biệt là liên quan đến chia sẻ và trình bày kiến ​​thức về nghiên cứu, chiến lược và thiết kế vườn. Hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp nên có thể xác định và đánh giá các vấn đề và giải pháp khác nhau liên quan đến cảnh quan và nông nghiệp.

Với chương trình học toàn thời gian, một Thạc sĩ về Làm Vườn có thể được hoàn thành trong khoảng hai năm. Các chương trình bán thời gian có thể mất từ ​​ba đến năm năm. Chi phí tài chính thay đổi tùy theo vị trí giảng dạy.

Tùy thuộc vào chuyên môn của sinh viên, bằng thạc sĩ về làm vườn có thể dẫn đến nhiều nghề nghiệp. Đây có thể là dựa trên nghiên cứu, thiết kế cảnh quan, bảo tồn, canh tác, sinh học, hoặc tiếp thị. Ví dụ về sự nghiệp cụ thể bao gồm kiến ​​trúc sư cảnh quan, nhà sinh vật học, nhà khoa học phân tử, hoặc giáo sư hoặc giảng viên. Các lựa chọn khác bao gồm làm việc như một người quản lý vườn ươm, nhà kính, vườn công cộng; bắt đầu kinh doanh như là nhà sản xuất rau quả; hoặc kiểm tra chất lượng sản xuất nông nghiệp do các tập đoàn tư nhân hoặc công cộng điều hành.

Các khóa học sau đại học về trồng trọt được cung cấp ở nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra còn có các lựa chọn để tham gia hoặc tất cả các chương trình trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Kĩ năng đời sống
  • DIY
  • Làm vườn
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Kĩ năng đời sống (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan