Keystone logo

24 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghệ thuật biểu diễn Nghiên cứu điện ảnh Làm phim 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Nghiên cứu điện ảnh
  • Làm phim
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghệ thuật biểu diễn (24)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghệ thuật biểu diễn Nghiên cứu điện ảnh Làm phim

Bằng thạc sĩ là trình độ học vấn sau đại học đầu tiên sau khi hoàn thành bằng cử nhân. Nó cung cấp nghiên cứu sâu hơn về một chủ đề học thuật quan tâm hoặc đào tạo và giáo dục để theo đuổi một sự nghiệp chuyên nghiệp nhất định.

Thạc sĩ về Làm phim là gì? Mức độ này dành cho những nhà làm phim tham vọng, những người muốn học tạo ra những hình ảnh chuyển động. Có nhiều con đường học tập thường có sẵn cho sinh viên, có thể bao gồm viết kịch bản, chỉ đạo, chỉnh sửa, sản xuất, điện ảnh, tài liệu, và ghi âm và thiết kế. Nghiên cứu có thể kết hợp với đào tạo áp dụng studio hoặc không gian tập luyện, máy ảnh, thiết bị âm thanh và ánh sáng, bộ chỉnh âm thanh và chỉnh sửa và các phương tiện khác nhau. Các môn học khác có thể bao gồm các câu chuyện trên màn hình, kể chuyện bằng hình ảnh, chính trị, hoạt động xã hội, các ngành truyền thông, luật truyền thông và đạo đức.

Sinh viên Chương trình Thạc sĩ về Làm phim có thể học cách hợp tác với nhau, trước hết, kể từ khi làm phim thường là theo đuổi theo nhóm. Các kỹ năng nghiên cứu thường được tinh chế, cũng như quản lý dự án và khả năng giao tiếp giữa các cá nhân, được áp dụng cho tất cả các ngành nghề.

Chi phí cho chương trình khác nhau đối với Thạc sĩ về Làm phim, tùy thuộc vào tổ chức giáo dục, quốc gia nơi nó dựa, và thời lượng của chương trình. Sinh viên có thể mong đợi để dành ít nhất một đến ba năm để hoàn thành văn bằng.

Khả năng nghề nghiệp của bậc thầy về làm phim có sinh viên tốt nghiệp có thể bao gồm giám đốc, nhà sản xuất, nhà quay phim, nhà biên kịch hoặc biên tập viên trong ngành công nghiệp phim ảnh và truyền hình. Các vai trò sản xuất phim khác tồn tại, chẳng hạn như nhà thiết kế âm thanh, nhà thiết kế sản xuất hoặc thiết kế hiệu ứng hình ảnh. Sinh viên tốt nghiệp có thể muốn theo đuổi việc làm phim độc lập hoặc tìm kiếm cơ hội trong các công ty sản xuất phim hoặc phát sóng chính. Nghề nghiệp trong lưu trữ, phân phối, hoặc lưu trữ phim là những lựa chọn bổ sung.

Thạc sĩ về Các chương trình làm phim hiện có tại các trường đại học và các chương trình trực tuyến trên toàn cầu. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.