Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 3 Các Bằng Thạc sĩ trong Kinh tế vi mô 2023

3 Thạc sĩ Các chương trình trong Kinh tế vi mô 2023

Tổng quat

Bằng thạc sĩ thường là một cách tuyệt vời để tiếp tục trong lĩnh vực bạn chọn. Thường mất khoảng hai năm để hoàn thành, nhưng nó cho thấy thế giới mà bạn đã đạt được một sự hiểu biết sâu sắc về chủ đề.

Một Thạc sĩ về Kinh tế Vi mô là gì? Ngành kinh tế này đề cập đến nghiên cứu về các quyết định và các chính sách cá nhân tác động đến tài chính như thế nào. Các khóa học thường bao gồm những ảnh hưởng của sự thay đổi trong thị trường về giá cho người tiêu dùng và các công ty, cũng như những thay đổi của những thứ ảnh hưởng đến các thị trường đó, như thuế và sự khan hiếm các nguồn lực. Nghiên cứu này có thể làm cho thông tin ảnh hưởng đến chính sách cho cả nhà cung cấp và người tiêu dùng bằng cách giữ cho họ theo kịp các hậu quả.

Lợi ích của một Thạc sĩ Kinh tế Vi mô có thể làm việc cho bạn trong cuộc sống cá nhân của bạn cũng như một trong những chuyên nghiệp của bạn. Bạn có thể học các kỹ năng có giá trị như phân tích chi phí / lợi ích, ra quyết định chiến lược, và quản lý tiền bạc.

Chi phí cho bằng thạc sĩ phụ thuộc vào vị trí của bạn và trường bạn đã chọn. Bạn có thể nhận được một ước tính chi tiết từ trường bạn dự định tham dự.

Một sự nghiệp trong kinh tế vi mô thường có thể nhìn bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có thể chọn để đi công ty, như là một giám đốc tài chính có tác động cụ thể của các chính sách tài chính của một công ty. Hoặc có lẽ bạn muốn có một vị trí là một nhà phân tích nghiên cứu thuộc năng lực của chính phủ, nơi bạn có thể thông báo cho các nhà lãnh đạo về những ảnh hưởng của thuế trên các thị trường khác nhau. Bạn cũng có thể chọn trở thành một nhà tư vấn hoặc một nhà nghiên cứu làm việc để giúp các doanh nghiệp khác tốt hơn thông qua thay đổi chính sách. Một cách khác, sự nghiệp như một nhà văn có thể là những gì bạn tìm kiếm, giúp những giáo dân hiểu các lý thuyết phức tạp thúc đẩy giá cả và cung và cầu.

Bạn có thể có được một Thạc sĩ Kinh tế Vi mô bất cứ nơi nào trên thế giới. Nó có sẵn tại nhiều trường đại học và cao đẳng, và trực tuyến bất cứ nơi nào bạn muốn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu kinh tế
  • Kinh tế
  • Kinh tế vi mô
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh tế (3)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập