Keystone logo

72 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Kinh tế Kinh tế quốc tế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu kinh tế
  • Kinh tế
  • Kinh tế quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh tế (72)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Kinh tế Kinh tế quốc tế

Với những tiến bộ trong công nghệ thông tin và giao thông vận tải trong vài thập kỷ qua, hàng hóa và dịch vụ đang đi du lịch qua biên giới nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nó đã trở nên ngày càng khó khăn để dự đoán những thay đổi cho thị trường gây ra bởi hoạt động này. Đó là lý do tại sao các kỹ năng phân tích phát triển cao của những người có bằng Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế quốc tế là cần thiết trong chính phủ và ngành công nghiệp.

Thạc sĩ Kinh tế quốc tế là gì? Nó là một bằng cấp cao mà tăng cường sự hiểu biết về hoạt động kinh tế cụ thể liên quan đến thương mại quốc tế. Nó tiếp tục phát triển sự hiểu biết lý thuyết của kinh tế vĩ mô và vi mô để tìm giải pháp cho các vấn đề liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa qua biên giới địa lý và chính trị. Chủ đề của nghiên cứu bao gồm chính sách thương mại, thuế, tỷ giá hối đoái. Một số chương trình cũng cung cấp các khóa học liên quan đến phát triển kinh tế và thương mại tác động đến nền kinh tế mới nổi có.

Sinh viên tốt nghiệp được trang bị các kỹ năng phân tích và khả năng để đánh giá tình hình thị trường và đưa ra khuyến nghị chính sách. Những sinh viên có nhiều hơn khả năng tư duy phê phán chỉ tiên tiến. Họ cũng được trang bị các kiến ​​thức lý thuyết và lịch sử của vấn đề thương mại quốc tế. Họ có thể cung cấp phân tích toàn diện về vấn đề này. Học sinh học cách sử dụng các công cụ phần mềm để thu thập và đánh giá các bộ dữ liệu. Nhiều chương trình còn nâng cao kỹ năng giao tiếp thông qua các dự án bằng văn bản và thuyết trình tiên tiến.

Chi phí của một Thạc sĩ Kinh tế quốc tế khác nhau. Sinh viên cần liên hệ với bộ phận tuyển sinh của các tổ chức mà họ lựa chọn để có thông tin chi tiết về học phí, học phí.

Sinh viên tốt nghiệp thường tìm được việc làm trong các lĩnh vực chính phủ hoặc thương mại. Vị trí nghiên cứu và phân tích công việc là phổ biến. Các công ty quốc tế đánh giá cao các kỹ năng và khả năng của các sinh viên tốt nghiệp, và nó có thể tìm được việc làm ở nước ngoài.Chính phủ các nước cần những sinh viên để đánh giá các tác động của thuế quan, hạn ngạch và các hiệp định thương mại. Nhiều người trong số các chương trình chuẩn bị học sinh để tìm kiếm mức độ giáo dục cao hơn, và một số cuối cùng có thể tìm được việc làm như các giáo sư trong các trường đại học cao đẳng.

Điều quan trọng là để bắt đầu nghiên cứu các lựa chọn càng sớm càng tốt. Trong khi nhiều người có thể thích để tham dự một trường đại học kiểu truyền thống, các môn học trực tuyến cũng có sẵn cho những người có lịch trình hoặc những khó khăn về địa lý. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.