Keystone logo

39 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh Kinh tế kinh doanh 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Kinh doanh
  • Kinh tế kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (39)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh Kinh tế kinh doanh

độ thạc sĩ được thiết kế để cho phép học sinh tiếp tục học sau khi hoàn thành chương trình đại học. Các kỹ năng và kiến ​​thức được cung cấp bởi chương trình thạc sĩ được dự định để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để nhảy ngay vào một sự nghiệp thành công.

Thạc sĩ Kinh tế Kinh doanh là gì? lĩnh vực nghiên cứu này là một chi nhánh của doanh nghiệp mà tập trung cụ thể về việc áp dụng kinh tế vì nó liên quan đến hoạt động của một công ty. kinh tế kinh doanh sinh viên thường có một sự kết hợp của các khóa học từ cả kinh tế và các chương trình kinh doanh. Ngoài ra, có rất nhiều nghiên cứu chính trị-xã hội cần thiết, bao gồm cả nhân học, tâm lý học, và kinh tế công cộng.

Kinh doanh là một trong những lĩnh vực bổ ích nhất để xây dựng một nghề nghiệp trong, nhưng nó có thể là một ngành công nghiệp rất khó để đột nhập vào. Nghiên cứu kinh tế kinh doanh lợi cho học sinh bằng cách cung cấp một góc duy nhất của tập trung mà thường làm cho chúng hấp dẫn cho các công ty.người có bằng thạc sĩ thường kiếm được mức lương cao hơn nhiều và thường xuyên hơn sau khi tìm.

Chi phí thu bằng thạc sĩ có thể thay đổi khá một chút. Các trường học và chương trình mà bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến học phí và các chi phí khác. nước bạn học cũng thay đổi chi phí. Trước khi bạn ghi danh vào một chương trình kinh doanh kinh tế, nó là khá khôn ngoan để nghiên cứu các chi phí cần thiết.

Hầu hết các ngành nghề có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp của trường kinh tế kinh doanh là trong phân tích. chuyên gia kinh tế giúp đánh giá thị trường, đưa ra khuyến cáo, và ảnh hưởng của việc ra quyết định. Nó có thể làm việc như một nhà tư vấn đầu tư, chuyên gia nghiên cứu thị trường, phân tích kinh doanh, hoặc người quản lý ngân hàng. Nếu bạn quan tâm trong quản lý, nó cũng có thể trở thành một giám đốc tài chính. Thạc sĩ thường được yêu cầu để bắt đầu công việc kinh doanh kinh tế cấp cao.

Nếu bạn quan tâm trong việc kiếm một bằng cấp về kinh tế kinh doanh, bắt đầu bằng việc tìm kiếm các chương trình đó là đúng cho bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.