Keystone logo

38 Thạc sĩ Các chương trình trong Thời trang Kinh doanh thời trang 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Thời trang
  • Kinh doanh thời trang
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Thời trang (38)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Thời trang Kinh doanh thời trang

Bằng thạc sĩ có thể mở rộng triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tham gia chương trình. Những người muốn theo đuổi một số con đường sự nghiệp hoặc nghiên cứu tiến sĩ có thể cần bằng thạc sĩ.

Thạc sĩ trong kinh doanh thời trang là gì? Tìm hiểu về doanh nghiệp sang trọng và thời trang cùng với quản lý thương hiệu và đổi mới thiết kế với chương trình cấp bằng này. Một số khóa học tập trung đặc biệt vào báo chí, truyền thông, quản lý và / hoặc công nghệ. Người tham gia chương trình có thể chọn con đường khóa học cụ thể của họ trong số các chương trình được cung cấp và sau đó điều chỉnh các môn học của họ. Tìm hiểu về tất cả các khía cạnh của ngành từ xây dựng thương hiệu và truyền thông đến các sản phẩm công nghệ và chất lượng. Thông thường, các môn học có thể được hoàn thành trong một năm trong ba hoặc bốn học kỳ.

Các chương trình khuyến khích sinh viên cập nhật các vấn đề và phát triển trong ngành thời trang. Các kỹ năng giao tiếp hiệu quả và tư duy phê phán có thể mở rộng vượt ra ngoài các môn học và vào mọi khía cạnh của cuộc sống của học sinh. Những kỹ năng này cho phép các học giả ở hiện tại trong lĩnh vực của họ và cuộc sống cá nhân.

Để tìm ra chi phí chính xác của chương trình, hãy nghiên cứu các tùy chọn có sẵn để phân biệt chương trình và trường đại học nào phù hợp nhất với ngân sách cá nhân của bạn. Liên hệ với trường học để biết thông tin về học bổng, trợ cấp và các hình thức hỗ trợ tài chính khác.

Một Thạc sĩ trong kinh doanh thời trang có thể mở ra cánh cửa cho những cơ hội mới trong ngành công nghiệp thời trang. Học sinh đã theo đuổi con đường sự nghiệp trong ngành báo thời trang, quản lý thương hiệu thời trang và sang trọng, kinh doanh truyền thông, bán lẻ sang trọng, quảng cáo và nhiều hoạt động khác. Ngoài ra, với cộng đồng ngày càng toàn cầu và sự tương tác giữa các thị trường thế giới, nhiều công ty đã tái cấu trúc để tạo cơ hội việc làm mới để xây dựng thương hiệu và gia tăng thị phần của họ. Với cảnh quan liên tục thay đổi của ngành công nghiệp thời trang, cơ hội cho một vị trí công việc duy nhất sử dụng những kỹ năng này ngày càng tăng.

Theo đuổi một bằng cấp trực tuyến hoặc bằng cách tham gia một trong những trường đại học cung cấp các chương trình này trên toàn thế giới. Để bắt đầu quá trình này, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.