Keystone logo

77 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh số 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Kinh doanh số
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (77)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh số

Khái niệm kinh doanh kỹ thuật số đề cập đến việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số để nâng cao dịch vụ, tương tác với khách hàng và quy trình nội bộ của công ty. Nó nhằm mục đích tạo ra giá trị bổ sung bằng cách sử dụng công nghệ để đổi mới mô hình kinh doanh, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và hỗ trợ các hoạt động cốt lõi.

Bằng cấp kinh doanh kỹ thuật số dạy cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong thế giới kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng. Bạn sẽ học các chủ đề kinh doanh thiết yếu như kế toán, tài chính, tiếp thị và quản lý cũng như các kỹ năng kỹ thuật về khoa học máy tính, phát triển web và phân tích dữ liệu.

Bạn cũng sẽ hiểu biết về các công nghệ và công cụ được sử dụng để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số cũng như các chiến lược sử dụng chúng. Với mức độ này, bạn sẽ được chuẩn bị để hiểu và áp dụng các công nghệ mới nổi trong bối cảnh kinh doanh, đây là chìa khóa để phát triển mạnh trong nền kinh tế ngày nay.

Với bằng cấp về kinh doanh kỹ thuật số, bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực như tiếp thị kỹ thuật số, phát triển web, phân tích dữ liệu, thương mại điện tử, v.v. Bạn sẽ có thể sử dụng kiến thức của mình để tạo ra những ý tưởng mới cho các doanh nghiệp và tổ chức. Bạn thậm chí có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình hoặc trở thành một doanh nhân.

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.