Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 17 Các Bằng Thạc sĩ trong Kinh doanh Rượu 2024

17 Thạc sĩ Các chương trình trong Kinh doanh Rượu 2024

Tổng quat

Một mức độ thạc sĩ là một mức độ học tập theo bằng cao đẳng và đại học sau khi hoàn thành nghiên cứu chứng minh rằng chủ của một khu vực hành nghề hoặc lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu. Mức độ này đòi hỏi kỹ năng cấp cao hơn trong phân tích, đánh giá quan trọng, ứng dụng chuyên nghiệp, và tư duy phê phán. Mức độ thường được cấp trong nhân văn, khoa học xã hội, nghệ thuật, nghiên cứu điều dưỡng, thần học, triết học, hay bảo tàng.

Thạc sĩ Wine kinh doanh là gì? Một Master trong doanh Rượu khám phá những kiến ​​thức, kỹ năng và chiến lược cần thiết để đạt được kết quả trong các ngành công nghiệp rượu vang toàn cầu. Sinh viên nghiên cứu phát triển thị trường rượu vang cho thương mại trong nước và toàn cầu, và trở nên thành thạo và được đào tạo trong sản xuất rượu vang và bán hàng. Mục tiêu của mức độ này là đào tạo sinh viên trở thành các chuyên gia kinh doanh rượu thành thạo.Các môn học có thể bao gồm các chủ đề liên quan đến nền kinh tế rượu vang quốc tế, các ngành công nghiệp rượu vang, hậu cần và mua hàng, đàm phán, oenology, và nếm rượu vang.

Sinh viên tốt nghiệp với một Thạc sĩ trong doanh Rượu được cái nhìn sâu sắc trong lĩnh vực kinh doanh như: chiến lược thương hiệu, sáp nhập và mua lại, hành vi của người tiêu dùng, phương tiện truyền thông, quan hệ công chúng, phát triển thị trường nước ngoài, và quản lý. Bởi vì ngành công nghiệp rượu vang có tầm trên toàn thế giới, sinh viên tốt nghiệp có một ý thức mạnh mẽ của quan hệ quốc tế và kinh doanh. Họ cũng phát triển các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ mà cho phép họ chia sẻ và dạy kiến ​​thức rượu vang của họ cho người khác.

Chi phí của một bằng thạc sĩ khác nhau, tùy thuộc vào cơ sở giáo dục, đất nước của nghiên cứu, và thời gian và đơn vị cần thiết cho chương trình. Để tìm hiểu thêm, hãy liên lạc với văn phòng tuyển sinh và tìm hiểu về chương trình học và chi phí của nó.

Triển vọng nghề nghiệp trong kinh doanh rượu rất mạnh và mức lương tốt.Một số ngành nghề có thể liên quan đến mức độ này bao gồm quản lý xuất khẩu của khu vực, quản lý sản phẩm, giám đốc tiếp thị, giám đốc truyền thông, giám đốc rượu vang, và quản lý thương mại.

Hãy tận dụng các cơ hội giáo dục cung cấp trực tuyến, không có vấn đề nơi bạn sinh sống. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
  • Kinh doanh thực phẩm và đồ uống
  • Kinh doanh Rượu
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống (17)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập