Keystone logo

38 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh nông sản 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Kinh doanh nông sản
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (38)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh nông sản

  Kinh doanh nông nghiệp là nông nghiệp như là một hoạt động kinh doanh trong đó đề với quá trình sản xuất và phân phối các sản phẩm nông nghiệp. Nó hoạt động không chỉ cùng với việc sản xuất các sản phẩm nông nghiệp, nhưng cũng tập trung vào việc tiếp thị và bán lẻ các mặt hàng nói trên.

  Kinh doanh nông nghiệp là một lĩnh vực rộng lớn với nhiều cơ hội cho những người có một ý nghĩa đối với kinh doanh. Với một văn bằng thạc sĩ trong kinh doanh nông nghiệp, bạn sẽ có thể thành lập và phát triển mạng lưới với các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm trên toàn thế giới. Các kiến ​​thức bạn sẽ có được trong quá trình của một chương trình tổng thể trong kinh doanh nông nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để phân tích và tư vấn cho các ngành công nghiệp thực phẩm quốc tế về kinh tế và chính trị kinh doanh của họ. Làm thế nào để các nước giàu ảnh hưởng đến các nước nghèo trong một bối cảnh nông nghiệp? Làm thế nào để tài chính điều chỉnh ngành công nghiệp thực phẩm? Bạn sẽ tìm hiểu này và nhiều hơn nữa bằng cách lấy một bậc thầy trong kinh doanh nông nghiệp.

  Cuộn xuống và có một cái nhìn tại các chương trình tổng thể khác nhau trong kinh doanh nông nghiệp được cung cấp bởi các trường đại học trên toàn thế giới. Bằng tương lai của bạn trong kinh doanh nông nghiệp có thể được ra khỏi đó!