Keystone logo

10 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh giải trí 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Kinh doanh giải trí
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (10)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh giải trí

  Bằng Thạc sĩ thường được các sinh viên trước bằng cách cung cấp các kỹ năng chuyên môn cấp để áp dụng cho các lĩnh vực nghề nghiệp mình đã chọn. bằng cấp cao này thường mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành, và các giám định bổ sung đã đạt được thông qua các chương trình thường sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm và vị trí quyền cao hơn.

  Thạc sĩ trong Giải trí Kinh doanh là gì? mức độ này dạy các khía cạnh thương mại của phương tiện truyền thông đại chúng và giải trí. Học sinh thường sẽ tìm hiểu làm thế nào để xác định xu hướng giải trí và làm thế nào để lập kế hoạch sản xuất lớn để đáp ứng thời hạn. Sinh viên cũng sẽ thường được tham gia vào làm việc với các đội để tổ chức lễ hội, hội chợ. Học làm thế nào để phát triển một kế hoạch kinh doanh rắn nói chung là một khía cạnh quan trọng của môn học. Mức độ có thể chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để trở thành một người quản lý trong các lĩnh vực như điện ảnh, truyền hình, các sự kiện giải trí và âm nhạc.

  Sinh viên theo đuổi một Thạc sĩ trong Giải trí kinh doanh có cơ hội tìm hiểu những bí mật của việc tạo ra một doanh nghiệp thành công. Học sinh thường có thể xây dựng cơ hội kết nối quan trọng với các nhà quản lý ngành công nghiệp giải trí và các nhà lãnh đạo, tạo điều kiện cho các sinh viên theo đạo công việc quan trọng, trong khi đồng thời học hỏi các kỹ năng giao tiếp quan trọng.

  Các chi phí của loại mức độ có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi trường tọa lạc, làm thế nào có uy tín của chương trình hoặc trường và các yếu tố khác. Nó luôn luôn khôn ngoan để nghiên cứu chi phí và tài chính trước khi áp dụng.

  Với một Thạc sĩ trong Giải trí Kinh doanh, sinh viên tốt nghiệp thường có nhu cầu cao trong bộ phận sản xuất và truyền thông, và họ có thể tiến đến một vị trí tổng giám đốc. Thông thường, sinh viên tốt nghiệp sử dụng các kỹ năng và mạng lưới của họ để phát triển công ty riêng của họ sử dụng một doanh nghiệp đến người tiêu dùng hoặc kinh doanh với mô hình kinh doanh.Trở thành một người đại diện tài năng diễn xuất, ca hát hay thậm chí ngôi sao thể thao chuyên nghiệp cũng là một con đường khả thi cho nhiều người hoàn thành chương trình này.

  Các ngành công nghiệp giải trí cần những người có đam mê mà còn tổ chức. Nếu bạn quan tâm đến một mức độ tiên tiến trong lĩnh vực này, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.