Keystone logo

5 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh quốc tế Kinh doanh ở châu Á 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Kinh doanh quốc tế
  • Kinh doanh ở châu Á
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (5)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh quốc tế Kinh doanh ở châu Á

Có được bằng thạc sĩ cung cấp cho sinh viên cơ hội để tiến bộ sự nghiệp của họ trong các lĩnh vực chuyên ngành của nghiên cứu với kỹ năng mở rộng và kiến ​​thức. Hoàn thành một chương trình thường đòi hỏi một đến hai năm nghiên cứu.

Một Thạc Sĩ Kinh Doanh Châu Á là gì? Các chương trình này xây dựng trên các kỹ năng quản lý, hành chính và chiến lược cần thiết cho sự nghiệp kinh doanh tại các thị trường quốc tế và châu Á. Sinh viên có thể chọn các khóa học tập trung vào các nghiên cứu cơ bản về kinh tế toàn cầu, quản lý khởi động, luật pháp quốc tế, tài chính và quản lý nguồn nhân lực. Các chủ đề tập trung trong các nghiên cứu kinh doanh ở Châu Á bao gồm quản lý liên văn hoá, văn hoá các nước châu Á, các vấn đề khu vực, tiếp thị kỹ thuật số, phương tiện truyền thông xã hội, hậu cần, luật kinh doanh và quản lý khu vực Thái Bình Dương. Sinh viên cũng có thể tham gia vào các khóa học ngôn ngữ và các chương trình thực tập.

Việc hoàn thành một chương trình trong kinh doanh ở châu Á có thể giới thiệu cho sinh viên một loạt các kỹ năng có ích. Làm chủ các phương pháp nghiên cứu, có hiểu biết sâu sắc về hệ thống chính trị xã hội trên quy mô toàn cầu và thông thạo trong giao tiếp với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp khác là tất cả những khả năng mạnh mẽ có thể giúp đỡ sinh viên tốt nghiệp khi tìm kiếm sự nghiệp bổ ích.

Chi phí tham gia một chương trình có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ sở giáo dục và lựa chọn khóa học. Sinh viên tương lai quan tâm đến một chương trình nhất định nên liên hệ với các trường cụ thể để tìm hiểu thêm về chi phí, điều kiện tiên quyết và các yêu cầu khác.

Một Thạc Sĩ Kinh Doanh Châu Á cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn về các khu vực châu Á và nhiều con đường sự nghiệp quốc tế có thể có. Sau khi tốt nghiệp, các cá nhân có thể mong đợi tìm được các cơ hội việc làm tiềm năng như là các thông dịch viên, chuyên gia tư vấn tài chính, các nhà phân tích kinh doanh, các nhà tư vấn kinh doanh, các nhà vận động hành lang, các nhà nghiên cứu, các chuyên gia về quan hệ công chúng, các nhà quản lý bán hàng, các chuyên gia tiếp thị, các nhà ngoại giao, phóng viên nước ngoài, giám đốc phát triển trong các thị trường Châu Á.

Các sinh viên bị hạn chế truy cập hoặc các lịch trình bận rộn có thể tìm thấy các lựa chọn khóa học trực tuyến và bán thời gian. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.