Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 38 Các Bằng Thạc sĩ trong Kiểm toán 2024

38 Thạc sĩ Các chương trình trong Kiểm toán 2024

Tổng quat

Kiểm toán là một lĩnh vực cốt lõi của ngành Kế toán (cũng với các ứng dụng trong các lĩnh vực quản lý chất lượng, năng lượng và quản lý nước, bảo tồn và quản lý dự án) đối phó với các đánh giá của một tổ chức doanh nghiệp, dự án, sản phẩm hoặc. Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ trong chương trình kiểm toán sẽ có kiến ​​thức cơ bản và nền tảng kỹ năng để làm việc phân tích các tài khoản, hệ thống, cá nhân trong khu vực nhà nước hay tư nhân. Lý thuyết và thực tiễn bí truyền cho chương trình Thạc sĩ Kiểm toán đặc biệt có liên quan hiện nay trong nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay, trong đó đánh giá khắt khe và giao tiếp cởi mở đóng một vai trò quan trọng.

Thạc sĩ trong chương trình kiểm toán có sẵn tại các trường đại học và các trường kinh doanh ở Pháp, Đức, Iceland, Luxembourg, Morocco, Tây Ban Nha và Thụy Điển.Các chương trình thường kéo dài 1-2 năm và thường lên đến đỉnh cao trong một dự án luận văn đó chứng tỏ học sinh 's sự hiểu biết về vật liệu cốt lõi và khả năng thực hiện các kỹ thuật kiểm toán hiệu quả. Chương trình có thể được cung cấp bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp hoặc các ngôn ngữ khác trên thế giới, vì vậy trình độ trong ngôn ngữ giảng dạy là điều cần thiết. Các trường đại học và các tổ chức cũng yêu cầu người nộp đơn để Thạc sĩ trong chương trình kiểm toán cũng có bằng Cử nhân hoặc tương đương, có thể cần phải được trong một lĩnh vực có liên quan (ví dụ như kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Quản lý hoặc khác).

Nếu bạn quan tâm trong việc học thêm về cách bạn có thể kiếm được một Thạc sĩ Kiểm toán và thực hiện bước tiếp theo của bạn hướng tới một nghề nghiệp xứng đáng, chỉ đơn giản là di chuyển xuống và bấm vào để đọc hơn, ngày hôm nay!

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu kinh tế
 • Kiểm toán
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh tế (38)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập