Keystone logo

27 Thạc sĩ Các chương trình trong Dạy nghề Khoa học Xã hội 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Dạy nghề
 • Khoa học Xã hội
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Dạy nghề (27)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Dạy nghề Khoa học Xã hội

  Với nhiều công ăn việc làm cấp nhập cảnh ngày nay đòi hỏi phải có bằng cử nhân ở mức tối thiểu, bằng thạc sĩ chuyên nghiệp có thể chứng minh là rất có lợi. Cho dù bạn là mới ra khỏi trường đại học hoặc tìm cách để thăng tiến trong lĩnh vực của bạn lựa chọn, bằng thạc sĩ chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn chỉ cạnh bạn cần trong thị trường việc làm đang tiến triển.

  Một số có thể tự hỏi, "một Master Professional trong khoa học xã hội là gì?" Nó là một chương trình giáo dục cá nhân mà mức độ về các khái niệm và chính sách hiện hành trong các ngành khoa học xã hội và nhân văn, chuẩn bị cá nhân để áp dụng các khái niệm như vậy trong thế giới kinh doanh, trong nước hoặc quốc tế . Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp có thể áp dụng các khái niệm xã hội thành công trong nỗ lực để thúc đẩy các giao dịch của công ty trong các vấn đề xã hội.

  Với một sinh viên chương trình học không chỉ tìm hiểu các khái niệm đối phó với sự tập trung, nhưng họ cũng có được kiến ​​thức kinh doanh chính và kinh nghiệm.Những khía cạnh này có thể được áp dụng trong nhiều tình huống khác nhau, mở ra cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp để theo đuổi một số con đường sự nghiệp khác nhau.

  Các chi phí của mức độ thay đổi từ trường học đến trường. Các yếu tố khác nhau như: vị trí của trường, chi phí trung bình cho việc tham gia tổ chức đặc biệt, và cho dù bạn học tiếp hoặc trực tuyến tất cả các đóng góp một phần trong việc xác định giá.

  Một Master Professional trong Khoa học Xã hội chuẩn bị cá nhân nổi trội ở các vị trí giao dịch với các ngành khoa học xã hội, trong đó vai trò của chính phủ, phi lợi nhuận và các doanh nghiệp chuyên nghiệp. Cá nhân có học như vậy cũng có thể quyết định đến chi nhánh ra vào các lĩnh vực khác như khách sạn hoặc những công việc mà họ đối phó với các mối quan hệ chặt chẽ khách hàng. Một số cá nhân cũng có thể chọn để đi vào kinh doanh cho chính mình và trở thành một nhà tư vấn hoặc nhà thầu đối với một loạt các công ty nói trên.

  Một khi bạn đã lựa chọn văn bằng của bạn, điều quan trọng là để chọn trường tốt nhất cho tình hình cụ thể của bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.