Keystone logo

27 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Lưu trữ học Khoa học thư viện 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Lưu trữ học
  • Khoa học thư viện
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (27)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Lưu trữ học Khoa học thư viện

Có được bằng thạc sĩ là một bước chung cho sinh viên tốt nghiệp đại học từ một loạt các nền văn bằng đại học. Bằng cấp này công nhận chuyên môn trong một lĩnh vực được lựa chọn và là một yêu cầu đối với một số vị trí tiên tiến.

Thạc sĩ về Khoa học Thư viện là gì? Thạc sĩ về các chương trình Khoa học Thư viện dạy các cơ sở của việc lưu giữ, truy cập và quản lý thông tin. Sinh viên có thể chọn một trọng tâm truyền thống hơn về quản lý thư viện hoặc theo đuổi một nền tảng công nghệ dựa trên kỹ thuật số và các dịch vụ. Tùy thuộc vào khu vực tập trung, các khóa học được cung cấp có thể bao gồm thiết kế hệ thống thông tin, tương tác giữa con người và máy tính, biên mục và kho lưu trữ.

Học sinh theo đuổi Thạc sĩ Khoa học Thư viện học các kỹ năng quan trọng như quản lý cơ sở dữ liệu, sử dụng công nghệ thông tin và thực tiễn tốt nhất về dịch vụ thông tin. Mức độ này làm cho một sự chuyển tiếp tuyệt vời từ các nghiên cứu đại học để chuẩn bị nghề nghiệp và có thể nâng cao một bộ kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Một Thạc sĩ Khoa học Thư viện thường mất từ ​​hai đến ba năm để hoàn thành, mặc dù nhiều tổ chức cung cấp lịch trình linh hoạt cho những người cần lâu hơn. Chi phí để lấy bằng thạc sĩ sẽ phụ thuộc vào cơ sở giáo dục, điều quan trọng là sinh viên phải liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh để được đăng ký cụ thể và lệ phí tuyển sinh.

Mức độ này cung cấp một nền tảng vững chắc cho các cá nhân tìm kiếm sự nghiệp dựa trên thông tin trong cả khu vực tư nhân và công cộng. Cục Thống kê Lao động dự báo rằng thói quen làm việc của thư viện sẽ tăng từ 2-7% trong năm 2024. Ngoài việc trở thành cán bộ thư viện trong các trường học, thư viện công cộng, các tòa nhà chính phủ hoặc bệnh viện, sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục công việc như những người lưu trữ, kiến ​​trúc sư thông tin, người quản lý bộ sưu tập, các chuyên gia siêu dữ liệu hoặc các nhân viên nghiên cứu.

Nhiều trường cao đẳng và đại học trên thế giới có bằng Thạc sỹ về các chương trình Khoa học Thư viện. Theo đuổi một bằng cấp trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên sống ở những khu vực xa xôi, không có quyền truy cập vào một chương trình tại địa phương hoặc cần lập kế hoạch linh hoạt. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.