Keystone logo

65 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Hệ thống Thông tin Khoa học thông tin 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Hệ thống Thông tin
  • Khoa học thông tin
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (65)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Hệ thống Thông tin Khoa học thông tin

Chương trình thạc sĩ cung cấp cho sinh viên một cơ hội để phát triển trong các lĩnh vực được lựa chọn của họ. Một khi học sinh đã hoàn thành chương trình cử nhân, các khóa học này cung cấp thêm chuyên môn trong một lĩnh vực để hỗ trợ triển vọng nghề nghiệp.

Thạc sĩ về Tin học là gì? Chương trình này giúp học sinh phát triển các công cụ thiết yếu cho việc điều hướng các lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông đang phát triển. Kỹ thuật phần mềm, hệ thống thông tin và các quá trình máy tính thường đóng một vai trò trung tâm trong sự phát triển của sinh viên. Sinh viên có thể gặp các khóa học bao gồm các chủ đề trong tư vấn CNTT, lập dự toán ngân sách dự án, cơ sở hạ tầng, phương pháp kiểm toán và quản lý dự án. Ngoài ra, sinh viên có thể thường xuyên làm chủ các phần mềm công nghiệp phổ biến và có thể đồng thời chuyên về phương pháp quản lý.

Các kỹ năng lãnh đạo đã đạt được cùng với sự chuyên môn hoá về các nền tảng công nghệ thông tin và các phương pháp quản lý thu được trong quá trình học tập có thể giúp sinh viên tìm ra lợi thế cạnh tranh trong một ngành công nghiệp đang phát triển. Những điều cần thiết về công nghiệp này có thể giúp sinh viên có được tiềm năng phát triển nghề nghiệp lớn hơn và tăng lương cao hơn trong suốt thời gian của họ trong ngành.

Xác định chi phí của một chương trình đòi hỏi một ít nghiên cứu về chương trình được lựa chọn, và nó có thể thay đổi dựa trên thời gian nghiên cứu. Chương trình có thể mất khoảng hai đến ba năm để hoàn thành tùy thuộc vào học sinh.

Sinh viên hoàn thành Thạc sĩ Thông tin có thể tìm thấy nhiều vị trí. Sinh viên thường khám phá các vị trí như quản lý dự án, tư vấn IT, các nhà phân tích dữ liệu, các chuyên gia tin học và các nhà thiết kế công nghệ. Những vị trí này có thể được tìm thấy trong các ngành. Trong khi một số sinh viên tốt nghiệp có thể có được vị trí trong các tập đoàn lớn, những người khác có thể tìm thấy vai trò trong khu vực công và các công ty mới khởi nghiệp nhỏ hơn. Một số sinh viên cũng có thể chọn làm tư vấn độc lập với các hoạt động kinh doanh của họ. Trong hầu hết các khả năng, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc chặt chẽ với việc thực hiện, quản lý và thiết kế các hệ thống thông tin phức tạp và công nghệ.

Một loạt các tổ chức trên toàn cầu cung cấp Thạc sỹ về Tin học, và các lựa chọn trực tuyến cung cấp truy cập nhiều hơn cho sinh viên với thời gian hạn chế. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.