Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 12 Các Bằng Thạc sĩ trong Khoa học sinh thái 2024

12 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học sinh thái 2024

Tổng quat

Bằng Thạc sĩ cho phép học sinh để hiểu rõ thêm về một vấn đề cụ thể, và chuẩn bị cho họ đối với thị trường việc làm cạnh tranh. Trong một Thạc sĩ Khoa học trong chương trình sinh thái, các sinh viên được dạy quản lý tài nguyên thiên nhiên đối với hệ sinh thái.

Thạc sĩ Khoa học sinh thái là gì? Học sinh hiểu hơn về các vấn đề của họ trong môi trường toàn cầu, chẳng hạn như lâm nghiệp, đánh bắt quá mức, quy sông, thay đổi khí hậu và ô nhiễm. Hầu hết các chương trình tập trung vào các kỹ năng phân tích, quản lý dữ liệu, và kiến ​​thức khoa học tiên tiến. Giáo dục này chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để nghiên cứu vật liệu sinh học và chuẩn bị và thực hiện điều tra.

Một chương trình thạc sĩ về khoa học sinh thái chuẩn bị các sinh viên không chỉ cho nghề nghiệp tương lai, mà còn cho các khu vực khác của cuộc sống. Học sinh tìm hiểu làm thế nào để áp dụng kiến ​​thức và làm thế nào để xử lý các vấn đề phức tạp và hoàn cảnh. Đây giỏi thể thao họ cho hoàn cảnh khó khăn cuộc sống, thực hành nghiên cứu, và các công việc đòi hỏi sự tự phụ thuộc.

Học sinh có thể kiếm được Thạc sĩ của họ trong khoa học sinh thái một trong hai quốc gia hoặc quốc tế. Vì các chương trình cá nhân có thể thay đổi từ trường học đến trường, các chi phí khác nhau là tốt. Một khi bạn đã tìm thấy một trường quan tâm, liên hệ với họ để hỏi về các chi phí liên quan với thu nhập bằng của mình.

Đối với những người quan tâm trong sinh học, sinh thái, bằng thạc sĩ chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp đa dạng. Lĩnh vực việc làm bao gồm quy hoạch cảnh quan, phục hồi tự nhiên và quản lý, nhân giống cây trồng, và tư vấn môi trường. Sinh viên tốt nghiệp có thể được tham gia vào việc chuẩn bị chính sách, thiên nhiên và môi trường giáo dục, truyền thông và khoa học. Sử dụng lao động bao gồm các chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận, các ngành công nghiệp tư nhân, các trường đại học, và các công ty hóa chất quy định. Một chương trình thạc sĩ cũng là một điểm lý tưởng để nghiên cứu tiến sĩ.

Nếu bạn quan tâm trong việc điều tra các mối quan hệ giữa một hình thức cuộc sống và môi trường của nó, bạn nên bắt đầu nghiên cứu các chương trình Thạc sĩ ngay trong khoa học sinh thái ngay bây giờ. Có những cơ hội trên toàn thế giới, và một số lớp học có thể được thực hiện trực tuyến nếu bạn cần linh hoạt hơn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học môi trường/năng lượng
  • Sinh thái học
  • Khoa học sinh thái
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học môi trường/năng lượng (12)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập