Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 11 Các Bằng Thạc sĩ trong Khoa học sinh học phân tử 2023/2024

11 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học sinh học phân tử 2023/2024

Tổng quat

Một Thạc sĩ Khoa học là một bằng sau đại học mà đòi hỏi hai năm học tập chuyên dụng để sinh viên nhận được. Để bắt đầu một chương trình thạc sĩ, sinh viên phải có được một văn bằng đại học trong một lĩnh vực liên quan. Trong khi kiếm được một ThS là một cam kết, đó là một trong những có thể trả hết về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Thạc sĩ Khoa học Sinh học Phân tử là gì? Chương trình giáo dục tiên tiến này cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chuyên sâu về sinh học phân tử, hóa sinh, sinh học tế bào, di truyền học, vi sinh học và sinh lý học. Học sinh học cách sử dụng các phương pháp tính toán khoa học để hiểu rõ hơn sự phát triển và đột biến của tế bào, và làm thế nào các đột biến này có thể được sử dụng để nghiên cứu các bệnh ở mức độ phân tử. Sinh viên cũng nghiên cứu làm thế nào để làm cho thuốc hiệu quả hơn bằng cách sử dụng các phương pháp tương tự.

Các học giả kiếm được bằng Thạc sỹ Khoa học Sinh học Phân tử có thể đạt được kiến ​​thức cần thiết để tạo ra những đổi mới mới trong lĩnh vực của họ.Các sinh viên này cũng tốt nghiệp với các kỹ năng cần thiết để làm việc như các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu, có thể giúp làm cho họ khá mong muốn cho người sử dụng lao động.

Chi phí để kiếm được một ThS thường phụ thuộc vào trường cao đẳng hoặc đại học cũng như khả năng của học sinh để hoàn thành mức độ của mình về thời gian. Sinh viên nên nói chuyện với các trường mà họ quan tâm để nhận được nhiều thông tin hơn về kỳ vọng về chi phí.

Với trình độ học vấn cao, sinh viên tốt nghiệp có bằng Thạc sỹ Khoa học Sinh học Phân tử thường có trình độ cao về nghề nghiệp trong nghiên cứu khoa học, bảo vệ động vật hoang dã và thiên nhiên, các tổ chức từ thiện, tư vấn về môi trường, dược phẩm, du lịch sinh thái và các sáng kiến ​​năng lượng thay thế. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn làm giáo sư đại học, các nhà nghiên cứu môi trường, các nhà nghiên cứu bệnh học, các nhà nghiên cứu pháp y và các nhà phát triển dược phẩm. Một số sinh viên cũng có thể chọn để nghiên cứu khoa học sinh học xa hơn và tiếp tục giáo dục của họ trong việc theo đuổi một tiến sĩ.

Một số trường học cung cấp các lớp học trực tuyến và giáo dục từ xa để người tham gia chương trình có thể kiếm được bằng cấp của họ theo một cách mà làm việc với cuộc sống bận rộn của họ. Nếu bạn muốn bắt đầu lấy bằng Thạc sĩ Khoa học Sinh học Phân tử ngày hôm nay, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu dẫn đầu.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học Đời sống
  • Phân tử học
  • Khoa học sinh học phân tử
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học Đời sống (11)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập