Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 46 Các Bằng Thạc sĩ trong Khoa học pháp y 2023

46 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học pháp y 2023

Tổng quat

Cung cấp cho sinh viên có bằng đại học, chương trình thạc sĩ có sẵn từ xa và ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tùy theo cơ sở giáo dục, bằng thạc sĩ có thể yêu cầu thực tập hoặc luận văn trong năm học cuối hoặc học kỳ.

Thạc sĩ về Khoa học Pháp y là gì và những kết quả học tập tiêu biểu của nó là gì? Khoa học pháp y liên quan đến nghiên cứu các chủ đề tiên tiến trong tội phạm học, môi trường pháp y, độc tính, hóa học ma túy, và các khu vực khác có liên quan. Các chương trình này thường kết hợp những kinh nghiệm thực tế trong phòng thí nghiệm với khoa học lý thuyết, cung cấp một nền tảng phong phú về hóa học, sinh học, và nghiên cứu môi trường vì chúng liên quan đến lĩnh vực thú vị này. Các chuyên khoa được cung cấp cùng với mức độ này bao gồm huyết thanh học, dược học pháp y, độc tính học pháp y, và kỹ thuật số pháp y.

Sinh viên tốt nghiệp khoa học pháp y thường nâng cao sự chú ý của họ đến từng chi tiết và phát triển khả năng phân tích nhiều loại vật liệu và tạo ra thông tin cụ thể. Họ cũng có thể đạt được trình độ chuyên môn cần thiết để làm chứng tại tòa án. Những tài sản này đã cho sinh viên tốt nghiệp như những người tiên phong trong khoa học pháp y và có thể giúp họ phát triển sự nghiệp lâu dài và thành công.

Không có hai chương trình có cùng chương trình học hoặc lịch trình lệ phí. Trong số những thứ khác, học sinh cần nghiên cứu thời gian và ngân sách của một chương trình để đảm bảo nó đáp ứng các mục tiêu của mình.

Forensics là một lĩnh vực thú vị và chuyên môn trong nó có thể mở đường cho nhiều ngành công nghiệp. Mặc dù được biết đến nhiều nhất khi làm việc cùng với việc thực thi pháp luật, các nhà khoa học pháp y cũng là những trụ cột quan trọng trong các lĩnh vực di truyền học, phòng thí nghiệm lâm sàng và giáo dục. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được công việc như các nhà nghiên cứu độc tính, các nhà hóa học phân tích, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, và dĩ nhiên là các nhà khoa học pháp y. Mức độ này cũng có thể được sử dụng để bổ sung các bằng cấp cho sự nghiệp giáo dục đại học và các công việc khác trong khuôn khổ luật hình sự.

Việc hoàn thành Thạc sĩ về Khoa học Pháp luật có thể mất từ ​​một đến bốn năm và có thể bao gồm các lớp đại học địa phương hoặc các khóa học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Thủ tục tố tụng hình sự
  • Khoa học pháp y
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (46)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập